MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download Windows 11 v24H2 Build 26252.5000 (Canary Channel)

by MinhPC

Download Windows 11 v24H2 Build 26252.5000 (Canary Channel)

Microsoft vừa phát hành Windows 11 Canary build 26252, mang đến những cải tiến nhỏ cho các tiện ích trên màn hình khóa, khuyến nghị về năng lượng, v.v. Microsoft đã thêm các tiện ích màn hình khóa cho thông tin thời tiết, tài chính, giao thông và thể thao vào đầu năm nay và bản dựng hôm nay cải tiến một chút giao diện của các tiện ích này.

“Thiết kế thẻ đã được cải thiện với hiệu ứng làm mờ acrylic, kích thước thẻ, khoảng cách và tối ưu hóa phông chữ”, nhóm Windows Insider giải thích ngày hôm nay. Các tiện ích màn hình khóa vẫn có thể được định cấu hình và tắt bằng cách vào Settings > Personalization > Lock screen.

Phần Khuyến nghị về năng lượng của ứng dụng Setting cũng nhận được đề xuất mới về việc tắt High-Dynamic Range (HDR) để tiết kiệm năng lượng trên PC có màn hình HDR. HDR cho phép tăng cường độ tương phản và độ sáng vượt trội trên màn hình tương thích và Microsoft gần đây đã thêm hỗ trợ cho nền HDR trên Windows 11. Mặc dù điều này có thể làm tăng mức tiêu thụ điện năng mọi lúc, nhưng người dùng cũng có thể điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng liên quan đến độ sáng và dải màu cao hơn.

Windows 11 will suggest turning off HDR to conserve energy

Một thay đổi đáng chú ý khác trong bản dựng Canary 26252 ngày hôm nay là khả năng ghim ứng dụng vào thanh tác vụ bằng cách kéo và thả chúng từ phần được ghim trong Menu Start. Cuối cùng, Microsoft hiện đã hiển thị thông tin ngày hết hạn của bản sao Đánh giá trong Settings > System > About.

Download Windows 11 v24H2 Build 26252.5000

 

 

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00