MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download Windows 11 v24H2 Build 26241.5000 (Canary Channel)

by MinhPC

Download Windows 11 v24H2 Build 26241.5000 (Canary Channel)

Không lâu sau khi Microsoft tạm dừng triển khai Windows 11 Canary Channel build 26236 , công ty hiện đã bỏ bản dựng Canary Channel tiếp theo cho những thành viên của Windows Insider Program. Số bản dựng mới là 26241. Nó bao gồm một tính năng mới có chủ đề về chuột cho Thanh địa chỉ File Explorer, cùng với các bản sửa lỗi và các cải tiến khác

Đây là nhật ký thay đổi:

Những thay đổi và cải tiến

[General]

  • Bản cập nhật này bao gồm một tập hợp nhỏ các bản sửa lỗi và cải tiến chung nhằm cải thiện trải nghiệm tổng thể cho Người dùng nội bộ chạy bản dựng này trên PC của họ.

[File Explorer]

  • Các tệp kéo và thả có chức năng chuột giữa các đường dẫn hiện có sẵn trong Thanh địa chỉ File Explorer – một lần nữa xin cảm ơn Người trong cuộc đã chia sẻ phản hồi về điều này!

Fixes

[Taskbar]

  • Đã cập nhật biểu tượng ứng dụng nhấp nháy trên thanh tác vụ để dễ nhìn hơn một chút.

[File Explorer]

  • Như một số Người trong cuộc đã nhận thấy, chúng tôi đã cập nhật File Explorer để dễ dàng hơn một chút khi biết bạn đã chọn tệp hoặc thư mục bằng cách thêm đường viền mỏng vào vùng đã chọn.
  • Đã khắc phục sự cố cơ bản khiến File Explorer gặp sự cố khi truy cập Trang chủ đối với một số Người dùng nội bộ trong một số chuyến bay gần đây.

[Notifications]

  • Chúng tôi đã cập nhật logic cơ bản về thời điểm chúng tôi đề xuất tắt thông báo cho một số ứng dụng nhất định, để nó cần một khoảng thời gian dài hơn mà không tương tác với thông báo từ ứng dụng đó để kích hoạt.

Các vấn đề đã biết

[General]

  • [LƯU Ý QUAN TRỌNG] Chúng tôi đang điều tra các báo cáo rằng một số Người dùng nội bộ Windows trong Kênh Canary và Dev bị kẹt trên Bản dựng 26040 hoặc Bản dựng 23620. Tuy nhiên, cuộc điều tra đang diễn ra nếu bạn bị ảnh hưởng bởi điều này và thực sự muốn sử dụng bản dựng mới nhất trong Kênh Canary hoặc Dev ngay hôm nay – bạn có thể tải xuống ISO mới nhất tại đây và thực hiện cài đặt sạch cũng như chọn đưa thiết bị của bạn hoạt động trở lại trong Kênh Canary hoặc Dev.

[Task Manager]

  • Chúng tôi đang điều tra sự cố trong đó màu sắc trong phần Hiệu suất không hiển thị chính xác ở chế độ tối.

Download ISO Windows 11 v24H2 Build 26241.5000 

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00