MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download Windows 11 v24H2 Build 26200.5001 (Canary Channel)

by MinhPC

Download Windows 11 v24H2 Build 26200.5001 (Canary Channel)

Hôm nay kênh Canary có sự thay đổi. Bởi vì Microsoft đã cung cấp Windows 11 24H2 26200.5001 (ge_prerelease) để tải xuống tại đây. Nó được biên soạn vào ngày 12 tháng 4 năm 2024. Nên vẫn còn rất tươi. Điều này có nghĩa là không thể chuyển từ kênh Canary sang kênh Dev mà không cần cài đặt lại.

Phiên bản này tất nhiên cũng được cung cấp hình mờ và ngày hết hạn. Đó là một bản phát hành trước. Phiên bản này dựa trên Windows 11 24H2 26100, hiện có thể dùng thử. Nhưng quay lại với bản dựng nội bộ này.

 • Widget:
 • Chúng tôi cũng đang thực hiện một số cải tiến đối với nút Widget trên thanh tác vụ để các biểu tượng trên thanh tác vụ rõ ràng hơn và chúng tôi cũng đang triển khai một bộ biểu tượng hoạt hình lớn hơn.
 • Là một phần trong những cải tiến đối với Bảng tiện ích mà chúng tôi đã giới thiệu vài tuần trước với bản dựng 26090 (và hiện đang được triển khai cho Người dùng nội bộ trong Kênh nhà phát triển), chúng tôi sẽ giới thiệu khả năng cho các nhà phát triển sử dụng bảng thông tin tùy chỉnh của họ cho Bảng tiện ích Gửi thông báo đến nút thanh tác vụ. LƯU Ý: Những thay đổi này ban đầu chỉ khả dụng cho Người dùng nội bộ Windows ở Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA).
 • Thanh tác vụ và hệ thống Sau khi thử thiết kế khác cho biểu tượng tiết kiệm năng lượng trên thanh tác vụ dành cho PC được cắm điện và không có pin (như máy tính để bàn) vài tháng trước, chúng tôi đã hoàn nguyên thiết kế của một vài bản dựng trước về biểu tượng chiếc lá (thay đổi này cũng có trong bản dựng 26100).
 • Đã khắc phục sự cố khiến vùng chết khiến bạn không thể nhấp vào bên cạnh Trung tâm Thông báo.
 • Đã khắc phục sự cố khiến các biểu tượng trang trong Cài đặt nhanh không hoạt động trên các trang cài đặt phụ.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó tiêu điểm bàn phím không được di chuyển chính xác đến phần tử trên cùng của trang mới sau khi thay đổi trang trong Cài đặt nhanh.
 • Đầu vào Đã khắc phục sự cố tabtip.exe có thể ảnh hưởng đến việc nhập văn bản.
 • Hành vi cửa sổ Đã khắc phục sự cố có thể khiến cửa sổ RemoteApp bị cắt bớt ở tỷ lệ 200%.
 • Nhiều màn hình Đã khắc phục sự cố trong đó tùy chọn đặt hình nền khác nhau trên mỗi màn hình không hoạt động.

Các vấn đề đã biết:

 • Không thể truy cập các tùy chọn khởi động nâng cao. Thay vào đó, quá trình sửa chữa tự động bắt đầu (nhờ DK2000)
 • [LƯU Ý QUAN TRỌNG] Chúng tôi đang điều tra các báo cáo rằng một số Người dùng nội bộ Windows trong kênh Canary và kênh Phát triển bị kẹt ở bản dựng 26040 hoặc bản dựng 23620. Cuộc điều tra vẫn tiến hành. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi điều này và muốn chuyển sang bản dựng mới nhất trong kênh Canary hoặc Dev ngay hôm nay, bạn có thể tải xuống tệp ISO mới nhất tại đây, thực hiện cài đặt sạch và giúp thiết bị của bạn hoạt động trở lại trong kênh Canary hoặc Dev.
 • Phi công phụ
 • [MỚI] Chúng tôi biết được báo cáo từ những người trong cuộc ở các kênh Canary, Development và Beta rằng Copilot bất ngờ tự động khởi động sau khi khởi động lại PC của họ. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể sớm giải quyết vấn đề này. Nó không liên quan gì đến tính năng khởi chạy tự động mà chúng tôi đã thử với Người dùng nội bộ trên Kênh Canary và Kênh Phát triển vào đầu tháng 2 và chúng tôi đã ngừng hoạt động vào tháng 3.
 • Truy cập bằng giọng nói không hoạt động đáng tin cậy với trải nghiệm Copilot được cập nhật trong Windows, điều này cho phép Copilot hoạt động giống như một ứng dụng thông thường.
 • Việc sử dụng Windows Ink để viết trong Copilot không hoạt động với trải nghiệm Copilot được cập nhật trong Windows, điều này mang lại cho Copilot khả năng hoạt động giống như một cửa sổ ứng dụng thông thường.
 • blog.windows

Download ISO Windows 11 v24H2 Build 26200.5001 (Canary Channel)

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00