MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download Windows 11 v24H2 build 26120.461 (Dev Channel)

by MinhPC
Download ISO Windows 11 v24H2

Download Windows 11 v24H2 build 26120.461 (Dev Channel)

Microsoft đã phát hành bản dựng Windows 11 mới nhất dành cho các thành viên của Windows Insider Program trên Dev Channel. Số bản dựng là 26120.461 trong KB5037009. Đây là một bản phát hành bản dựng khá nhỏ và Microsoft đề cập đến nó có một số “cải tiến và sửa lỗi chung” chưa được đặt tên. Nó có một bản sửa lỗi cụ thể được đề cập liên quan đến việc khởi chạy Copilot một cách bất ngờ:

Microsoft cũng lưu ý rằng sẽ có những thay đổi về cách các thành viên của Kênh Dev sẽ nhận được các bản cập nhật trong tương lai:

Windows Insiders trong Dev Channel hiện sẽ nhận được các bản cập nhật dựa trên Windows 11, phiên bản 24H2 thông qua gói hỗ trợ (Bản dựng 26120.xxxx). Đối với những Người dùng nội bộ trong Kênh Nhà phát triển muốn trở thành người đầu tiên nhận được các tính năng dần dần được triển khai cho bạn, bạn có thể BẬT nút chuyển đổi (hiển thị trong hình ảnh bên dưới) để nhận các bản cập nhật mới nhất khi chúng có sẵn thông qua Settings > Windows Update. Theo thời gian, chúng tôi sẽ tăng cường triển khai các tính năng cho mọi người khi nút bật/tắt được bật. Nếu bạn tiếp tục tắt tùy chọn này, các tính năng mới sẽ dần dần được triển khai cho thiết bị của bạn theo thời gian khi chúng sẵn sàng.

Bật nút chuyển đổi để nhận các bản cập nhật mới nhất khi có sẵn nhằm cung cấp các tính năng mới cho bạn

Trong tương lai, chúng tôi sẽ ghi lại những thay đổi trong các bản dựng Dev Channel  thành hai nhóm: các tính năng mới, cải tiến và bản sửa lỗi đang dần được triển khai cho những Người dùng nội bộ đã bật nút chuyển đổi để nhận các bản cập nhật mới nhất khi chúng có sẵn và sau đó là các tính năng mới, các cải tiến và bản sửa lỗi có sẵn cho mọi người trong Dev Channel.

Đây là nhật ký thay đổi:

Các thay đổi và cải tiến đang dần được triển khai cho Dev Channel với tính năng bật/tắt

[General]

Bản cập nhật này bao gồm một tập hợp nhỏ các bản sửa lỗi và cải tiến chung nhằm cải thiện trải nghiệm tổng thể cho Người dùng nội bộ chạy bản dựng này trên PC của họ.

Những thay đổi và cải tiến đang dần được triển khai cho mọi người trong Dev Channel

[Copilot in Windows]

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã thử nghiệm các trải nghiệm khác nhau dành cho Copilot trong Windows (Bản xem trước) với Windows Insiders trên các Kênh Canary, Dev và Beta. Một số trải nghiệm này bao gồm khả năng Copilot trong Windows hoạt động giống như một cửa sổ ứng dụng thông thường và biểu tượng trên thanh tác vụ hoạt hình để cho biết rằng Copilot có thể trợ giúp khi bạn sao chép văn bản hoặc hình ảnh. Chúng tôi đã quyết định tạm dừng triển khai những trải nghiệm này để tiếp tục tinh chỉnh chúng dựa trên phản hồi của người dùng. Copilot trong Windows sẽ tiếp tục hoạt động như mong đợi trong khi chúng tôi tiếp tục phát triển các ý tưởng mới với Người dùng nội bộ Windows.

Bản sửa lỗi cho mọi người trong Kênh Dev

[Copilot in Windows]

Chúng tôi đang triển khai bản sửa lỗi khiến Copilot tự động khởi chạy bất ngờ đối với Người dùng nội bộ Windows ở Kênh Canary, Dev và Beta sau khi khởi động lại PC của họ. Sự cố này không liên quan đến trải nghiệm tự động khởi chạy mà chúng tôi đã thử nghiệm với Người dùng nội bộ trên Kênh Canary và Dev vào đầu tháng 2 mà chúng tôi đã ngừng triển khai vào tháng 3.

Download ISO Windows 11 v24H2 build 26120.461 (Dev Channel)

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00