MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download Windows 11 v24H2 build 26063 Dev Channel

Microsoft mang đến sự hỗ trợ cho tốc độ không dây nhiều gigabit trong bản xem trước mới nhất của Windows 11.

by MinhPC
A+A-
Reset

Download Windows 11 v24H2 build 26063 Dev Channel

Bản dựng 26063 cho Windows 11 hiện đang được triển khai trên Dev Channel của Windows Insider Program  với sự hỗ trợ cho Wi-Fi 7 và một loạt bản sửa lỗi.

Theo những thay đổi chính thức , Windows 11v24H2 build 26063 mang đến sự hỗ trợ chính thức cho Wi-Fi 7, thế hệ công nghệ không dây tiếp theo hứa hẹn những cải tiến đáng kể về tốc độ, dung lượng và độ trễ so với các thế hệ trước. Bản dựng này cũng cải thiện Copilot, tạm thời tắt một số tính năng và đưa ra nhiều bản sửa lỗi khác nhau.

Công ty cũng đang cung cấp bản cập nhật KB5036082 (bản dựng 26058.1300) cho các thiết bị đã đăng ký Kênh Dev. Bản cập nhật không chứa bất cứ điều gì mới. Công ty đang triển khai thử nghiệm dịch vụ của phiên bản 24H2 (Bản cập nhật 2024) . Hơn nữa, các thiết bị đã bật Virtualization Based Security (VBS) sẽ nhận được bản dựng 26058.1400 (KB5036080).

Download Windows 11 build 26063 Dev Channel

Windows 11 build 26063 thay đổi và sửa lỗi mới

Tóm lại, Wi-Fi 7 (còn được gọi là IEEE 802.11be Thông lượng cực cao (EHT) ) dựa trên Wi-Fi 6 và 6E và cung cấp tốc độ tối đa theo lý thuyết trên 40 Gbps. Nhanh hơn đáng kể so với tốc độ 9,6 Gbps của Wi-Fi 6. (Điều quan trọng cần nhớ là đây là tốc độ lý thuyết; trong các tình huống thực tế, tốc độ này thấp hơn nhiều.)

Một số tính năng quan trọng nhất có trên Wi-Fi 7 bao gồm:

 • Hoạt động đa liên kết cho phép các thiết bị sử dụng đồng thời nhiều băng tần (2,4 GHz, 5 GHz và 6 GHz) để cải thiện hiệu suất và độ tin cậy.
 • Nó sử dụng các kênh 320 MHz, gấp đôi kích thước của các kênh được sử dụng trong Wi-Fi 6, cho phép truyền nhiều dữ liệu hơn trong một gói.
 • Hỗ trợ Điều chế biên độ cầu phương 4096 (QAM), có thể mã hóa nhiều dữ liệu hơn vào mỗi ký hiệu. Ngược lại, Wi-Fi 6 chỉ hỗ trợ 1024-QAM.
 • Multi-RU (Đơn vị tài nguyên đa người dùng) cho phép nhiều thiết bị truyền và nhận dữ liệu đồng thời trên cùng một kênh, nâng cao hiệu quả và giảm tắc nghẽn.

Nói cách khác, hỗ trợ Wi-Fi 7 trên Windows 11 có nghĩa là tốc độ không dây nhiều gigabit với độ trễ thấp hơn đáng kể, độ tin cậy, hiệu quả và quản lý năng lượng tốt hơn.

Máy tính sẽ cần có card mạng Wi-Fi 7 và điểm truy cập được hỗ trợ để truy cập hỗ trợ mạng mới này. Tất nhiên, tốc độ internet sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ của bạn.

Microsoft cũng lưu ý rằng Copilot có thêm các hành động mới để giúp bạn quản lý cài đặt và tính năng trên Windows 11.

Công ty cũng đang tạm thời tắt menu hành động Copilot đã được ra mắt trước đó trên bản dựng 26052 và các cải tiến Widget từ bản dựng 26058 .

Bản sửa lỗi cho bản dựng 26063

Đây là các bản sửa lỗi được triển khai trong bản xem trước ngày 22 tháng 2:

Cập nhật mạng và hệ thống

 • VPN Connectivity : Đã giải quyết vấn đề biểu tượng mạng không hiển thị kết nối internet khi sử dụng một số VPN, ngay cả khi kết nối đang hoạt động.
 • Windows Update History : Đã giải quyết vấn đề bản dựng 26063 không được liệt kê trong Settings > Windows Update > Update history.

Cải thiện tính ổn định và hiệu suất

 • DWM crash : Đã khắc phục sự cố DWM thường xuyên xảy ra được ghi nhận trong các bản dựng gần đây.
 • Audio device setup : Đã khắc phục sự cố plug-and-play ảnh hưởng đến thiết lập thiết bị âm thanh trong hai bản dựng gần đây nhất.

Cải thiện giao diện và trải nghiệm

 • Settings Search : Đã giải quyết lỗi ngăn tải kết quả hoàn chỉnh khi nhập nhanh vào hộp tìm kiếm Cài đặt.
 • Touchpad gesture compatibility : Đã khắc phục sự cố cử chỉ trên bàn di chuột bằng ba ngón tay khi nhấp chuột giữa không hoạt động trong một số ứng dụng.
 • Multi-monitor window placement : Đã giải quyết vấn đề khiến các cửa sổ thu nhỏ đã mở xuất hiện trên sai màn hình đối với người dùng có nhiều màn hình.
 • Taskbar improvements :
  • Đã sửa lỗi khiến đồng hồ trên thanh tác vụ ngừng cập nhật.
  • Đã giải quyết vấn đề trong đó các biểu tượng trên thanh tác vụ bất ngờ dịch chuyển dưới chuột.

Các bản sửa lỗi khác

 • ALT + Space window move option : Đã sửa hành vi trong đó các cửa sổ sẽ thay đổi kích thước thay vì di chuyển khi sử dụng tùy chọn Di chuyển bằng phím tắt “ALT + Dấu cách”.
 • Location settings persistence : Đã sửa lỗi đặt lại cài đặt “Thông báo khi ứng dụng yêu cầu vị trí” trong Privacy & Security > Location sau khi khởi động lại.
 • Windows Update page flashing messages : Đã giải quyết vấn đề khiến thông báo nhấp nháy quá nhanh để đọc trên trang Windows Update trong Settings.

Cuối cùng, Microsoft cũng lưu ý nhiều vấn đề đã biết khác nhau liên quan đến chơi game, Dev Drive, graphics, installation, mouse, File Explorer, v.v.

Cài đặt bản dựng 26063

Để tải xuống và cài đặt Windows 11 build 26063, hãy đăng ký thiết bị của bạn vào Canary Channel  thông qua cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Update & Security”. Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” hoặc tải xuống ISO cài đặt sạch theo liên kết bên dưới.

Download ISO Windows 11 v24H2 build 26063

File size : 5.1GB

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Download Windows 11 v24H2 build 26080 (Canary & Dev Channel) - MinhPC - Thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí 14/03/2024 - 20:45

[…] công ty đã không có bản dựng nào hoạt động tốt kể từ ngày 22 tháng 2, khi bản dựng 26063 được phát hành. Trong trường hợp cụ thể đó, công ty đã giới thiệu hỗ […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00