MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download Windows 11 v24H2 Build 22627.5000 (Canary Channel)

Microsoft đưa ra bản xem trước mới trong Kênh Canary với nhiều thay đổi và sửa lỗi trực quan khác nhau.

by MinhPC

Download Windows 11 v24H2 Build 22627.5000 (Canary Channel)

Vào ngày 30 tháng 5 năm 2024, Microsoft bắt đầu triển khai Windows 11 build 26227 trên Kênh Canary của Windows Insider Program dưới dạng một bản cập nhật nhỏ với nhiều thay đổi, cải tiến và sự cố đã biết.

Theo thông báo chính thức , Windows 11 build 26227 biến việc tích hợp Copilot thành trải nghiệm ứng dụng mà bạn có thể thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh màn hình. Tuy nhiên, đây là phiên bản web của Copilot được cài đặt dưới dạng ứng dụng thông qua trình duyệt Microsoft Edge.

Do thay đổi này, nút Copilot sẽ không còn ở System Tray nữa. Thay vào đó, nó sẽ là một ứng dụng được ghim trên Taskbar, bạn có thể bỏ ghim và gỡ cài đặt khỏi máy tính của mình bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, vì đây là một ứng dụng web đơn giản nên chatbot (ít nhất là ở thời điểm hiện tại) sẽ không thể thay đổi cài đặt hệ thống và Microsoft cũng đã loại bỏ phím tắt “Windows key + C” . Nếu bạn muốn truy cập Copilot thông qua một phím tắt, bạn có thể sử dụng phím tắt “Windows key + app position number” hoặc nút Copilot chuyên dụng trên bàn phím.

Bản dựng 26227 dành cho Windows 11 cũng đi kèm với Biểu tượng cảm xúc phiên bản 15.1 , giới thiệu các biểu tượng cảm xúc mới như lắc đầu theo chiều ngang và chiều dọc, phượng hoàng, vôi, nấm nâu và dây chuyền gãy.

Trong ứng dụng Cài đặt, cụ thể là trong phần “Tài khoản”, bạn sẽ tìm thấy trang “Linked devices” mới . Trang này cho phép bạn quản lý máy tính và bảng điều khiển Xbox được kết nối với cùng một tài khoản Microsoft từ trong Settings. Công ty lưu ý rằng trang này chỉ có sẵn cho phiên bản Home và Pro của hệ điều hành.

Một cải tiến mà Microsoft không đề cập đến là việc bổ sung cài đặt “Enhance pointer precision” mới. Cài đặt này trước đây chỉ có sẵn trong phiên bản cũ của Control Panel để thay đổi độ nhạy của chuột tùy thuộc vào tốc độ bạn di chuyển con trỏ trên màn hình.

Là một phần của các bản sửa lỗi, bản cập nhật này sửa lỗi giật hình cho hoạt ảnh với Chế độ xem tác vụ, ứng dụng có thể khởi động lại và thông báo vị trí. Bản phát hành này cũng giải quyết các sự cố với giao diện “Alt + Tab”, Widget khi sử dụng phím tắt và sự cố với quy trình explorer.exe.

Cài đặt Windows 11 build 26227

Để tải xuống và cài đặt Windows 11 build 26227, hãy đăng ký thiết bị của bạn vào Kênh Canary thông qua cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Update & Security”. Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” hoặc có thể tải xuống file ISO cài đặt sạch bên dưới .

Download ISO Windows 11 v24H2 Build 22627.5000

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. Vol…(4,9 GB)

 

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00