MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download Windows 11 build 25931 ra mắt trong kênh Canary Channel

by MinhPC

Download Windows 11 build 25931 ra mắt trong kênh Canary Channel

Microsoft hiện đang triển khai Windows 11 build 25931 cho các thiết bị đã đăng ký Kênh Canary của Windows Insider Program với một số thay đổi và cải tiến bổ sung.

Bản dựng 25931 dành cho Windows 11, theo những thay đổi chính thức , giới thiệu thêm thông tin cho trang “Details” trong File Explorer, bao gồm kích thước hình ảnh cho ảnh, số trang cho .docx, mức sử dụng bộ nhớ cho ổ đĩa và nhiều thông tin khác. Trang Dynamic Lighting hiện bao gồm tùy chọn “Match my Windows accent color” trong cài đặt “Effects” để đồng bộ hóa màu nhấn hiện tại với các thiết bị RGB của bạn.

Ngoài ra, như một phần của những thay đổi về Windows Spotlight, khi cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới hơn và bạn đang sử dụng hình nền màn hình nền hoặc màu đồng nhất mặc định, tính năng Spotlight có thể tự động bật. Nếu bạn không muốn hành vi này, bạn có thể tắt Spotlight từ cài đặt Personalization và sau đó, trong các bản cập nhật trong tương lai, hệ thống sẽ không thay đổi cài đặt của bạn.

Trên Windows 11 build 25931, do không dùng nữa Windows Internet Name Service (WINS) và Remote Mailslots , theo mặc định, công ty sẽ chặn việc sử dụng NetBIOS\WINS\mailslot-basedcác phương pháp để khám phá DC. Hơn nữa, công ty lưu ý rằng hành vi này có thể được hoàn nguyên bằng cách sử dụng cài đặt Chính sách nhóm mới ( BlockNetBIOSDiscovery). Ngoài việc vô hiệu hóa BlockNetBIOSDiscoverychính sách mới, việc khôi phục lại hành vi mặc định cũng yêu cầu bật tùy chọn cấu hình EnableMailslots SMB. 

Cuối cùng, nhóm phát triển đã khắc phục một sự cố lớn trong đó bạn không còn có thể kết nối qua SMB với thiết bị lưu trữ của bên thứ ba bằng thông tin đăng nhập của khách (không có tên người dùng hoặc mật khẩu).

Cài đặt bản dựng

Để tải xuống và cài đặt Windows 11 build 25931, bạn phải đăng ký thiết bị của mình trong Kênh Canary thông qua cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Update & Security”. Khi bạn đăng ký máy tính trong chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” hoặc download file ISO theo liên kết bên dưới.

Download ISO Windows 11 build 25931

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. Vol.  (4,8 GB)

 

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00