MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download Windows 11 build 25381 ISO ra mắt trên kênh Canary

by MinhPC

Download Windows 11 build 25381 ISO ra mắt trên kênh Canary

Microsoft phát hành Windows 11 build 25381 cho các thiết bị đã đăng ký Kênh Canary của Windows Insider Program. Bản cập nhật không đáng kể, nhưng nó bao gồm một số thay đổi và cải tiến mới.

Bản dựng 25381 dành cho Windows 11, theo các thay đổi chính thức , hiện yêu cầu đăng nhập theo mặc định cho tất cả các kết nối Khối tin nhắn máy chủ (SMB) nhưng chỉ dành cho các phiên bản Enterprise của hệ điều hành. Điều này thay đổi hành vi kế thừa, trong đó hệ thống chỉ yêu cầu xác thực theo mặc định khi kết nối với các chia sẻ có tên SYSVOL và NETLOGON và khi các bộ điều khiển miền Active Directory yêu cầu ký SMB khi bất kỳ máy khách nào kết nối với chúng. Công ty giải thích rằng đây là một phần của chiến dịch mới nhằm tăng cường bảo mật trên các phiên bản máy khách và máy chủ của hệ điều hành.

Microsoft cũng chỉ ra rằng mọi phiên bản Windows đều hỗ trợ xác thực bằng SMB, nhưng nếu bạn kết nối với máy chủ SMB của bên thứ ba không yêu cầu đăng nhập thì bạn có thể gặp phải lỗi (0xc000a000, -1073700864, ​​STATUS_INVALID_SIGNATURE, hoặc Chữ ký mật mã không hợp lệ). Cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là bật hỗ trợ đăng nhập trên máy chủ SMB của bên thứ ba.

Hơn nữa, công ty khuyên không nên tắt tùy chọn xác thực trong hệ điều hành hoặc chuyển sang SMB1 không bảo mật vì các tùy chọn này sẽ khiến Windows 11 dễ bị tấn công.

Là một phần của các cải tiến, ứng dụng “Nhận trợ giúp” sẽ tự động mở để khắc phục sự cố và giải quyết các sự cố phát trực tiếp từ máy ảnh, chẳng hạn như máy ảnh không khởi động được hoặc màn trập máy ảnh bị đóng.

Cài đặt bản dựng

Để tải xuống và cài đặt Windows 11 bản dựng 25381, bạn phải đăng ký thiết bị của mình trong Kênh Canary thông qua cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Update & Security”. Khi bạn đăng ký máy tính trong chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” .

Hoặc download file ISO theo liên kết bên dưới

Download Windows 11 build 25381 ISO

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent…(4,46 GB)

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00