MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download Windows 11 build 25295 trên kênh Dev Channel

by MinhPC

Download Windows 11 build 25295 trên kênh Dev Channel

Microsoft đang cung cấp Windows 11 bản dựng 25295 cho các thiết bị đã đăng ký Kênh nhà phát triển của Chương trình người dùng nội bộ Windows . Đây là một bản cập nhật nhỏ với một số thay đổi và sửa lỗi.

Bản dựng 25295 cho Windows 11, theo những thay đổi chính thức , giới thiệu bản cập nhật thông báo bánh mì nướng mới có thêm nút nhanh để sao chép mã xác thực hai yếu tố (2FA) vào khay nhớ tạm từ email. Khả năng thay đổi kiểu hộp tìm kiếm hiện có sẵn cho tất cả người dùng. Ngoài ra, công ty đang thêm một chính sách mới cho phép quản trị viên bật hoặc tắt tính năng giảm từ Windows Update (ngoài bản cập nhật tính năng hàng năm) cho các thiết bị được quản lý. Ngoài ra, chuyến bay này đưa ra một số bản sửa lỗi và cải tiến.

Các tính năng của Windows 11 build 25295

Bắt đầu với bản dựng 25295, Windows 11 sẽ hiển thị kiểu thông báo bánh mì nướng mới với tùy chọn nhanh để sao chép mã bạn vừa nhận được qua email để xử lý xác thực hai yếu tố (2FA). 

Nâng ly với tùy chọn sao chéNâng ly với tùy chọn sao chép mã (Nguồn: Microsoft)
p mã (Nguồn: Microsoft)

Ngoài ra, tùy chọn thay đổi kiểu hộp Tìm kiếm hiện đang được triển khai cho mọi người. Bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm từ Settings > Personalization > Taskbar > Taskbar Items.

Bản sửa lỗi Windows 11 build 25295

Windows 11 build 25295 cũng cung cấp nhiều bản sửa lỗi cho Thanh tác vụ và menu Bắt đầu.

File Explorer

 • Đã khắc phục sự cố trong đó các nút thêm và đóng tab không hoạt động trong File Explorer nếu File Explorer được phóng to và bạn đang sử dụng ngôn ngữ hiển thị tiếng Ả Rập hoặc tiếng Do Thái.

Input

 • Đã khắc phục sự cố có thể khiến cửa sổ ứng dụng không phản hồi sau khi sử dụng cử chỉ chạm nhiều ngón tay trên màn hình.
 • Đã khắc phục sự cố cơ bản khiến chuột của bạn xuất hiện giống như các vệt con trỏ đã được bật khi chia sẻ màn hình của bạn.

Settings

 • Hộp thoại Thêm thiết bị sẽ không còn có đường viền lớn bất ngờ nữa.

Windowing

 • Đã khắc phục sự cố có thể khiến một số ứng dụng di chuyển rất chậm khi bạn kéo nó trên màn hình.
 • Đã khắc phục sự cố DWM trong các chuyến bay gần đây có thể khiến màn hình của bạn nhấp nháy màu đen.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các cửa sổ bị gãy có thể không nhớ vị trí của chúng nếu bạn ngắt kết nối và kết nối lại màn hình của mình.

Các bản sửa lỗi khác

 • Sự cố khiến một số Người dùng nội bộ phải kiểm tra lỗi nhiều lần sau khi nâng cấp lên Build 25284+ hiện đã được khắc phục.
 • Thực hiện một bản sửa lỗi khác cho sự cố khiến Người dùng nội bộ gặp phải tình trạng treo trong các chuyến bay gần đây.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó trang Lịch sử cập nhật trong Cài đặt > Windows Update > Lịch sử cập nhật bị trống đối với một số người dùng sau khi cài đặt Bản dựng 25290.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó một số người dùng gặp phải thời gian cập nhật lâu hơn dự kiến ​​khi cài đặt các bản dựng gần đây.
 • Đã khắc phục sự cố cơ bản ảnh hưởng đến khả năng các ứng dụng sử dụng Graphics.Capture để chụp ảnh màn hình trong các chuyến bay gần đây.
 • Đã khắc phục sự cố cơ bản gây ra sự cố trong một số ứng dụng nhất định khi cố in thành tệp PDF trong các chuyến bay gần đây.

Bản phát hành này cũng có các sự cố đã biết với Thanh tác vụ và Tìm kiếm, Windows Spotlight, Widget, v.v.

Cài đặt Windows 11 build 25295

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 25295, hãy đăng ký thiết bị của bạn trong Dev Channel triển bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Khi bạn đăng ký máy tính trong chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 25295 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút Check for Updates . Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật nếu bạn chưa quen với Windows Insider Program

Hoặc bạn có thể tải xuống File ISO Windows 11 build 25295 gốc từ liên kết bên dưới

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent.  (4,54 GB) 

 

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00