MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 Insider Preview Build 25921 Canary Channel

by MinhPC

Download ISO Windows 11 Insider Preview Build 25921 Canary Channel

Microsoft đã phát hành bản dựng Windows 11 mới nhất cho các thành viên của chương trình xem trước Windows Insider trên kênh Canary. Số bản dựng là 25921. Nó có một vài tính năng mới, bao gồm một số tính năng đã được phát hành trong bản dựng xem trước Người dùng nội bộ trước đó.

Hãy nhớ rằng Microsoft hiện đang sửa lỗi cho các bản dựng Windows 11 Insider mới , nơi bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ để giúp nhóm phát triển khắc phục một số vấn đề.

Đây là nhật ký thay đổi:

  • Hỗ trợ hình nền HDR – Giờ đây, bạn có thể đặt các tệp JXR làm hình nền màn hình và nếu bạn có màn hình HDR, chúng sẽ được hiển thị ở chế độ HDR đầy đủ.
  • Hình thu nhỏ (chú giải công cụ) cho tệp đám mây hiện được hiển thị trong menu bắt đầu. Đối với những người dùng đã đăng nhập vào phiên bản Windows 11 Pro hoặc Enterprise bằng tài khoản AAD (sắp trở thành Microsoft Entra ID), chúng tôi cung cấp các bản xem trước hình thu nhỏ (chú giải công cụ) phong phú hơn khi di chuột qua các tệp đám mây, chẳng hạn như tài liệu Word trong phần Được đề xuất trong menu bắt đầu được di chuyển.

Các sự cố đã biết trong Windows 11 25921

  • Sau khi cập nhật lên bản dựng này, các thiết bị băng thông rộng di động có thể không kết nối được với mạng không dây do cấu hình APN bị mất trong quá trình cập nhật. Bạn có thể thêm cấu hình APN theo cách thủ công để khắc phục sự cố hoặc không sử dụng bản dựng này vì chúng tôi hy vọng sự cố sẽ được khắc phục trong bản dựng tiếp theo.

Sửa chữa và cải tiến trong Windows 11 25921

  • Cortana có thể được gỡ cài đặt trong bản dựng này . 
  • Thanh tác vụ và Systray Với bản dựng này, tính năng trò chuyện hiện được giới thiệu là Microsoft Teams – Miễn phí. Microsoft Teams – Miễn phí được ghim vào thanh tác vụ theo mặc định và có thể được bỏ ghim khỏi thanh tác vụ giống như các ứng dụng khác.
  • Chế độ xem tác vụ và màn hình nền Khi điều hướng giữa các màn hình trong Chế độ xem tác vụ (WIN + CTRL + mũi tên trái hoặc phải), các nhãn sẽ được hiển thị. Ngoài ra, các hình động trang chiếu mới xuất hiện khi chuyển đổi màn hình nền của bạn bằng cử chỉ bàn di chuột, cử chỉ chạm, phím nóng và bằng cách nhấp vào hộp thả xuống Chế độ xem tác vụ.
  • Mạng Tính năng xử lý lỗi không đồng bộ mới trong dịch vụ Máy khách DHCP cung cấp thời gian phản hồi nhanh hơn cho một số lần chạy ipconfig /renew từ dòng lệnh Windows. Các cải tiến phụ thuộc vào điều kiện mạng và hệ thống, nhưng lý tưởng nhất là thời gian cải thiện từ ~4,1 giây lên ~0,1 giây mỗi lượt.
  • blog.windows

Download ISO Windows 11 Insider Preview Build 25921 Canary Channel

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. (4,8 GB)

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00