MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 25992 Canary Channel

Windows 11 nhận được các cải tiến về mạng và nhiều bản sửa lỗi khác nhau và đây là những điều bạn cần biết.

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 25992 Canary Channel

Microsoft hiện đang triển khai Windows 11 build 25992 cho những người tham gia Windows Insider Program dành cho các thiết bị đã đăng ký Canary Channel, với một số thay đổi và cải tiến về mạng.

Theo những thay đổi chính thức , Windows 11 build 25992 đang bổ sung nhiều thay đổi giao thức khác nhau cho Khối thông báo máy chủ (SMB), bao gồm thay đổi quy tắc tường lửa, danh sách ngoại lệ chặn NTLM, cổng máy khách và máy chủ thay thế cũng như thay đổi chứng chỉ kiểm soát truy cập máy khách SMB qua QUIC. 

Bản cập nhật này mang đến những cải tiến về hiệu suất khi mở các tệp “.zip” lớn trên File Explorer và công ty lưu ý nhiều cách khắc phục khác nhau cho các sự cố đã biết.

Windows 11 build 25992 những thay đổi mới

Bạn sẽ tìm thấy các thay đổi tường lửa mới như một phần của các thay đổi giao thức Khối tin nhắn máy chủ nhằm tăng cường bảo mật trên Windows 11. Ví dụ: giờ đây hệ thống sẽ tự động định cấu hình nhóm “Chia sẻ tệp và máy in (Hạn chế)” mới, nhóm này không còn chứa NetBIOS gửi đến cổng 137-139. Trong tương lai, công ty cũng sẽ loại bỏ các cổng ICMP, LLMNR và Spooler Service gửi đến và chỉ giới hạn chúng ở các cổng cần chia sẻ SMB.

Tính năng chặn SMB NTLM mới hiện hỗ trợ chỉ định danh sách ngoại lệ cho việc sử dụng NTLM để định cấu hình khối chung trong khi vẫn cho phép khách hàng sử dụng NTLM cho các máy chủ cụ thể không hỗ trợ Kerberos.

Ngoài ra, máy khách Khối tin nhắn máy chủ hiện hỗ trợ kết nối với máy chủ SMB qua TCP, QUIC hoặc RDMA bằng cách sử dụng các cổng mạng thay thế cho các giá trị mặc định được mã hóa cứng. Ngoài ra, máy chủ SMB over QUIC trên phiên bản máy chủ của Windows hiện hỗ trợ các điểm cuối được định cấu hình với các cổng khác ngoài 443 

Cuối cùng, Microsoft sẽ hỗ trợ chứng chỉ với các tên thay thế chủ đề chứ không chỉ một chủ đề duy nhất cho tính năng kiểm soát truy cập máy khách SMB qua QUIC .

Hơn nữa, Microsoft đang lưu ý một số cách khắc phục các sự cố trước đó, bao gồm cả sự cố trong Cài đặt do lỗi trên trang cài đặt “Cá nhân hóa” và “Quyền riêng tư & Bảo mật”. Nó giải quyết vấn đề kết nối với tài khoản Microsoft trên trang chủ Cài đặt. Bản cập nhật cũng khắc phục các sự cố về menu ngữ cảnh khi sử dụng cảm ứng hoặc bút ở bên cạnh màn hình, gặp sự cố với Cài đặt nhanh và các biểu tượng biến mất khi chuyển đổi màn hình ảo.

Bản cập nhật này cũng đi kèm với các sự cố đã biết liên quan đến một số trò chơi phổ biến không hoạt động chính xác, khởi động lại ở Chế độ an toàn bị treo trên logo khởi động và trang cài đặt “Touchpad” làm ứng dụng Cài đặt gặp sự cố.

Là một phần của đợt giới thiệu này, gã khổng lồ phần mềm thậm chí còn phát hành bản cập nhật để Snipping Tool hoạt động tốt hơn trên màn hình HDR.

Cài đặt bản dựng 25992

Để tải xuống và cài đặt Windows 11 build 25992, hãy đăng ký thiết bị của bạn vào Canary Channel  thông qua cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Update & Security”. Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” .

Download ISO Windows 11 build 25992

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00