MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 25982 Canary Channel

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 25982 Canary Channel

Microsoft hiện đang triển khai Windows 11 build 25982 cho những người tham gia Windows Insider Program  dành cho các thiết bị đã đăng ký Kênh Canary với một số tính năng, bản sửa lỗi và cải tiến mới.

Theo những thay đổi chính thức , Windows 11 build 25982 đưa Copilot lên Canary Channel và hỗ trợ yêu cầu mã hóa cho các kết nối máy khách SMB gửi đi.

Chuyến bay này cũng giới thiệu Khám phá bộ phân giải do mạng chỉ định (DNR), cho phép bạn sử dụng các giao thức DNS được mã hóa trên máy tính của mình mà không yêu cầu cấu hình thủ công. Là một phần của tính năng Dev Drive, ReFS hiện hỗ trợ Block Cloning trong công cụ sao chép của hệ điều hành. Ứng dụng Remote Desktop Connection hiện hỗ trợ các tùy chọn thu phóng bổ sung và hơn thế nữa.

Windows 11 build 25982 những thay đổi mới

Đây là những tính năng mới và mọi thứ mà bản dựng 25982 mang đến cho Kênh Canary:

Phi công phụ

Bắt đầu từ bản dựng 25982, Windows 11 bắt đầu triển khai bản xem trước đầu tiên của Copilot cho Người dùng nội bộ trên Kênh Canary. Chatbot AI sẽ dần có mặt tại một số thị trường chọn lọc, bao gồm Bắc Mỹ, Vương quốc Anh cũng như một số khu vực ở Châu Á và Nam Mỹ, nghĩa là tính năng này sẽ không xuất hiện ngay lập tức cho tất cả mọi người.

Mã hóa máy khách SMB 

Giao thức Khối tin nhắn máy chủ (SMB) hiện hỗ trợ yêu cầu mã hóa cho các kết nối máy khách SMB gửi đi, cho phép quản trị viên mạng buộc sử dụng SMB 3 và mã hóa. 

Hỗ trợ giao thức DNR

Windows 11 cũng đang nhận được hỗ trợ cho giao thức Discovery of Network-signed Resolvers (DNR), một tiêu chuẩn internet mới để khám phá các máy chủ DNS được mã hóa.

Việc triển khai này sẽ cho phép bạn sử dụng các giao thức DNS được mã hóa (chẳng hạn như DNS qua HTTPS và DNS qua TLS) trên máy tính mà không yêu cầu cấu hình thủ công.

Dev Drive với nhân bản khối

Là một phần của tính năng Dev Drive, Microsoft đang bổ sung hỗ trợ Block Clonning cho công cụ sao chép hệ điều hành cho Resilient File System (ReFS) . Mặc dù hệ thống tệp đã hỗ trợ “Block Cloning,”, việc triển khai mới này mang lại sự hỗ trợ gốc cho các hành động sao chép và API. 

Công ty cho biết sự hỗ trợ này cải thiện hiệu suất của khối lượng hệ thống tệp, bao gồm cả các kịch bản xây dựng hoặc bất kỳ kịch bản sử dụng nhiều bản sao nào khác trong Dev Drives.

Những thay đổi khác 

Trong bản phát hành này, ứng dụng Remove Desktop Connection cũ đang nhận được nhiều tùy chọn hỗ trợ hơn, bao gồm 350, 400, 450 và 500%.

Ngoài ra, trong trang cài đặt “Màu sắc”, khi sử dụng chế độ “Light” , ứng dụng Cài đặt sẽ tắt tùy chọn ““Show accent color on Start and taskbar” ” và giải thích rằng tính năng tạo điểm nhấn chỉ khả dụng ở chế độ “Dark”. .

Sửa lỗi 

Chuyến bay này cũng giới thiệu một số bản sửa lỗi cho bản dựng 25982, bao gồm:

  • Đã khắc phục sự cố khiến quyền truy cập bằng giọng nói của Người dùng nội bộ trong Kênh Canary bị lỗi khi đọc chính tả văn bản.
  • Đã khắc phục một số sự cố có thể dẫn đến treo khi khởi chạy File Explorer.
  • Đã khắc phục sự cố khiến hàng đợi in không thể truy cập được và hiển thị lỗi nếu bạn cố mở nó.

Là một phần của các vấn đề đã biết, công ty lưu ý vấn đề xảy ra với một số trò chơi không hoạt động bình thường. 

Cài đặt bản dựng

Để tải xuống và cài đặt Windows 11 build 25982, bạn phải đăng ký thiết bị của mình vào Canary Channel thông qua cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Update & Security”. Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” hoặc tải xuống ISO cài đặt sạch bên dưới

Download ISO Windows 11 build 25982

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. Vol, N-Version (4,6 GB)

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00