MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 25977 trên kênh Canary Channel

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 25977 trên kênh Canary Channel

Là một phần của Canary Channel, Microsoft hiện đang triển khai Windows 11 build 25977 cho những người tham gia Windows Insider Program với một số tính năng mới cũng như các bản sửa lỗi và cải tiến bổ sung.

Theo những thay đổi chính thức , Windows 11 build 25977 mang đến sự hỗ trợ cho máy trợ thính với Bluetooth Low Energy Audio mới nhất. Ứng dụng Settings có tùy chọn mới để kiểm soát ứng dụng nào có quyền truy cập vào thông tin nhằm xác định vị trí của bạn và SMB qua QUIC hiện hỗ trợ các tùy chọn kiểm soát truy cập bổ sung cho khách hàng.

Windows 11 build 25977 thay đổi mới

Bắt đầu từ bản dựng 25977, Windows 11 hỗ trợ máy trợ thính với công nghệ Bluetooth Low Energy Audio (LE Audio). Ban đầu, người dùng có thể ghép nối, truyền phát âm thanh và nhận cuộc gọi, nhưng trong tương lai, công ty có kế hoạch mang đến nhiều khả năng hơn, chẳng hạn như kiểm soát các cài đặt trước âm thanh trực tiếp trong ứng dụng Settings.

Thay đổi location mới

Trong trang “Location” từ phần “Privacy & security” trong ứng dụng Settings, nhóm phát triển đang xây dựng các biện pháp kiểm soát mới để xác định ứng dụng nào có thể truy cập mạng không dây gần bạn để phát hiện vị trí của bạn.

Thông báo khi ứng dụng yêu cầu cài đặt vị trí / Hình ảnh: Microsoft

Ngoài ra, có một hộp thoại mới sẽ nhắc xuất hiện lần đầu tiên một ứng dụng cố gắng truy cập vị trí hoặc thông tin không dây của bạn để bạn có thể cho phép hoặc từ chối quyền truy cập mà không cần điều hướng vào ứng dụng Settings.

Cho phép Windows và ứng dụng truy cập hộp thoại vị trí của bạn / Hình ảnh: Microsoft

Nếu bạn muốn ngăn các ứng dụng truy cập vào vị trí của mình, giờ đây bạn có thể tắt nút chuyển đổi “Thông báo khi ứng dụng yêu cầu vị trí” từ trang Vị trí để ẩn lời nhắc.

Khi cấp quyền, các ứng dụng sử dụng thông tin vị trí hoặc không dây giờ đây sẽ xuất hiện trong hoạt động “Gần đây” trên trang “Vị trí” và biểu tượng vị trí sẽ hiển thị trên Thanh tác vụ khi ứng dụng đang được sử dụng.

Cải tiến SMB

Trên bản dựng 25977 và các bản phát hành cao hơn, SMB trên QUIC hiện hỗ trợ các tùy chọn kiểm soát truy cập bổ sung cho khách hàng. Tính năng mới này cho phép quản trị viên hạn chế khách hàng nào có thể truy cập SMB qua máy chủ QUIC mà không thay đổi xác thực Windows được sử dụng để tạo kết nối hoặc trải nghiệm của người dùng cuối.

Những thay đổi khác

Hơn nữa, trong bản phát hành này, Windows 11 không còn bao gồm các ứng dụng Thư và Lịch cho các bản cài đặt mới và Xbox Game Bar sẽ xuất hiện dưới dạng “Game Bar” trong menu Start và trên trang “System Components”.

Cuối cùng, trên trang Wi-Fi properties, hệ thống sẽ hiển thị mã vạch mà bạn có thể dễ dàng quét bằng điện thoại để chia sẻ mật khẩu mạng không dây với người khác.

Sửa lỗi

Chuyến bay này cũng giới thiệu một số bản sửa lỗi cho bản dựng 25977, bao gồm:

  • Đã khắc phục sự cố cơ bản được cho là nguyên nhân sâu xa khiến nhiều trò chơi khác nhau gặp sự cố khi khởi chạy (trích dẫn sự cố đồ họa) hoặc thay đổi độ phân giải trong bản dựng 25967.
  • Cải thiện hiệu suất khi mở rộng ngăn điều hướng trong Trình quản lý tác vụ.
  • Đã khắc phục sự cố trong đó một số tệp “.rar” nhất định mở trống hoặc có thông báo không mong muốn cho biết không đủ bộ nhớ để mở tệp.

Là một phần của các sự cố đã biết, công ty lưu ý các sự cố với Truy cập bằng giọng nói, hàng đợi in và một số trò chơi phổ biến có thể không hoạt động chính xác.

Cài đặt bản dựng

Để tải xuống và cài đặt Windows 11 build 25977, bạn phải đăng ký thiết bị của mình vào Canary Channel thông qua cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Update & Security”. Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” .

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống tệp ISO cài đặt cho bản dựng theo liên kết bên dưới

Download ISO Windows 11 build 25977 

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. Vol, N-Version (4,6 GB)

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00