MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 25967 Canary Channel

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 25967 Canary Channel

Windows 11 build 25967 hiện có sẵn cho các máy tính được kết nối trong Canary Channel  của  Windows Insider Program với một số bản sửa lỗi, thay đổi và cải tiến bổ sung.

Build 25967 cho Windows 11, theo những thay đổi chính thức , mang thiết kế trang chủ mới cho ứng dụng Cài đặt đã có trên phiên bản 22H2 sau khi cài đặt bản cập nhật Copilot (KB5030310) . Ngoài ra, còn có một trang “System Components” mới bao gồm các ứng dụng và thành phần khác nhau mà Microsoft mô tả là cần thiết cho hoạt động của Windows 11 và không thể xóa được. Ngoài ra, trên trang “Gaming”, cài đặt “Xbox Game Bar” hiện được gọi là cài đặt “Game Bar”.

Ngoài ra, chuyến bay này cuối cùng đã xóa ứng dụng Cortana khỏi hệ thống và hộp thả xuống Quick Settings bao gồm chế độ xem có thể cuộn thử nghiệm mới tương tự như trải nghiệm có sẵn trong các phần ghim của menu Start.

Những thay đổi của Windows 11 build 25967

Là một phần của trải nghiệm ứng dụng Settings, Microsoft sẽ giới thiệu trang “Home” mới với các thẻ tương tác đại diện cho nhiều cài đặt liên quan đến thiết bị và tài khoản được nhóm theo các chức năng thường truy cập.

Trang có thể hiển thị tối đa bảy thẻ, bao gồm:

  • Recommended settings: Thích ứng với cách sử dụng cụ thể của bạn, cung cấp các tùy chọn cài đặt phù hợp và kịp thời.
  • Cloud storage: Cung cấp thông tin tổng quan về việc sử dụng bộ nhớ đám mây của bạn và cho bạn biết khi nào bạn sắp đạt dung lượng.
  • Account recovery: Cung cấp các đề xuất để bảo mật tài khoản Microsoft của bạn với các tùy chọn để thêm thông tin khôi phục bổ sung.
  • Personalization: Tùy chỉnh bề mặt với quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột để cập nhật chủ đề nền của bạn hoặc thay đổi chế độ màu.
  • Microsoft 365: Cung cấp cái nhìn tổng quát về trạng thái và lợi ích đăng ký của bạn cũng như khả năng thực hiện các hành động chính.
  • Xbox: Cung cấp chế độ xem trạng thái đăng ký của bạn và các tùy chọn để quản lý đăng ký.
  • Bluetooth Devices: Đơn giản hóa trải nghiệm quản lý thiết bị Bluetooth của bạn.

Trong cửa sổ thả xuống “Quick Settings”, Microsoft đang thử một chế độ xem có thể cuộn mới tương tự như trải nghiệm có sẵn trong các phần ghim của menu Bắt đầu và loại bỏ tùy chọn chỉnh sửa các nút hành động. Giao diện vẫn sẽ cho phép người dùng sắp xếp lại các nút. 

Chế độ xem / Hình ảnh có thể cuộn Cài đặt nhanh: Microsoft

Trong phần “System” của ứng dụng Settings, giờ đây bạn sẽ tìm thấy trang “System Components” mới bao gồm các ứng dụng và thành phần khác nhau cần thiết cho hệ điều hành và không thể gỡ cài đặt. Ngoài ra, trên trang “Gaming”, cài đặt “Xbox Game Bar” hiện được gọi là cài đặt “Game Bar”.

Trang Thành phần hệ thống / Hình ảnh: Microsoft

Microsoft cũng lưu ý rằng bản dựng 25967 đi kèm với bản cập nhật September 2023 cho Windows Subsystem for Linux, bản cập nhật này giới thiệu một số tính năng mới, bao gồm các cải tiến về mạng và hệ thống. 

Hơn nữa, trong bản phát hành này, Windows 11 bao gồm một số bản sửa lỗi để giải quyết tình trạng đèn flash trắng khi mở File Explorer ở chế độ tối, gặp sự cố với quy trình explorer.exe, sắp xếp các thay đổi không còn tồn tại sau khi khởi chạy lại ứng dụng, các sự cố về hiệu suất, v.v.

Là một phần của các sự cố đã biết, công ty lưu ý rằng menu Start hoặc ứng dụng Settings có thể ngừng hoạt động sau khi quay lại phiên bản trước, hàng đợi in có thể không truy cập được nữa và một số trò chơi có thể không hoạt động trên bản dựng 25967.

Cài đặt bản dựng

Để tải xuống và cài đặt Windows 11 build 25967, bạn phải đăng ký thiết bị của mình vào Canary Channel thông qua cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Update & Security”. Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” hoặc tải xuống file ISO cài đặt sạch bên dưới

Download ISO Windows 11 build 25967

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. Vol. N-Version (4,9 GB)

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Cách chia sẻ internet từ điện thoại sang máy tính bằng cáp USB 10/10/2023 - 19:40

[…] tính bảng hoặc thiết bị hai trong một như Microsoft Surface chạy hệ điều hành Windows 11 từ điện […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00