MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 25951 Canary Channel

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 25951 Canary Channel

Windows 11 build 25951 hiện có sẵn cho các thiết bị đã đăng ký Kênh Canary của  Windows Insider Program với một số bản sửa lỗi, thay đổi và cải tiến bổ sung.

Build 25951 cho Windows 11, theo những thay đổi chính thức , ứng dụng khách SMB hiện hỗ trợ chặn NTLM cho các kết nối gửi đi từ xa và máy chủ SMB hiện hỗ trợ kiểm soát các phương ngữ SMB 2 và 3 mà nó sẽ đàm phán.

Trong máy khách SMB, điều này thay đổi hành vi cũ, trong đó Windows SPNEGO sẽ đàm phán Kerberos, NTLM và các cơ chế khác với máy chủ đích để quyết định gói bảo mật được hỗ trợ. NTLM, trong trường hợp này, đề cập đến tất cả các phiên bản của gói bảo mật Trình quản lý LAN: LM, NTLM và NTLMv2.

Bằng cách sử dụng tùy chọn mới này, quản trị viên có thể cố tình chặn hệ điều hành cung cấp NTLM thông qua SMB, bổ sung mức bảo vệ mới cho doanh nghiệp mà không yêu cầu vô hiệu hóa hoàn toàn việc sử dụng NTLM.

Trong máy chủ SMB, điều này thay đổi hành vi cũ, trong đó SMB luôn đàm phán phương ngữ máy chủ phù hợp nhất từ ​​máy khách SMB 2.0.2 đến máy khách 3.1.1. Hỗ trợ kiểm soát các phương ngữ máy khách SMB đã có sẵn kể từ Windows 10, nhưng chưa có phương ngữ máy chủ.

Sử dụng tùy chọn mới này, quản trị viên có thể xóa các giao thức SMB cũ hơn khỏi việc sử dụng trong tổ chức, chặn các thiết bị Windows cũ hơn, kém an toàn hơn và kém khả năng hơn cũng như các bên thứ ba kết nối. Cuối cùng, bạn có thể định cấu hình các cài đặt này bằng Chính sách nhóm và PowerShell. 

Ngoài ra, nhóm phát triển đã thực hiện các thay đổi đối với hộp thả xuống mạng trên Màn hình khóa để phù hợp hơn với giao diện người dùng của hộp thả xuống mạng từ cài đặt nhanh trong Khay hệ thống trên Thanh tác vụ.

Là một phần của các vấn đề đã biết, công ty lưu ý rằng một số trò chơi phổ biến có thể không hoạt động chính xác trong lần giới thiệu này và họ đang điều tra các báo cáo rằng hàng đợi in không còn truy cập được nữa.

Cài đặt bản dựng

Để tải xuống và cài đặt Windows 11 build 25951, bạn phải đăng ký thiết bị của mình vào Kênh Canary thông qua cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Update & Security”. Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” hoặc download ISO theo liên kết bên dưới

Download ISO Windows 11 build 25951

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. Vol, N-Version (4,9 GB)

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00