MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 25947 Canary Channel

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 25947 Canary Channel

Windows 11 build 25947 hiện có sẵn cho các thiết bị đã đăng ký Kênh Canary của Chương trình Người dùng nội bộ Windows với một số thay đổi và cải tiến bổ sung.

Bản dựng 25947 cho Windows 11, theo những thay đổi chính thức , chỉ bao gồm một số bản sửa lỗi cho các sự cố đã biết liên quan đến File Explorer, Trình quản lý tác vụ và Công cụ cắt.

Theo các vấn đề đã biết, công ty chỉ ra rằng một số trò chơi phổ biến có thể không hoạt động chính xác trên các bản dựng Xem trước nội bộ gần đây nhất trên Kênh Canary. 

Ngoài ra, Microsoft cũng chỉ ra rằng ứng dụng Microsoft Store hiện có trang “Game Pass” mới để khám phá và đăng ký PC Game Pass hoặc Game Pass Ultimate thông qua một trang chuyên dụng mới.

Trên trang này, bạn cũng có thể tìm hiểu về lợi ích đăng ký. Việc khám phá và bắt đầu chơi các trò chơi yêu thích của bạn cũng dễ dàng hơn, bao gồm các trò chơi Day One, trò chơi mới trên Game Pass, trò chơi Bethesda, v.v.

Bản sửa lỗi Windows 11 build 25947

Microsoft liệt kê các bản sửa lỗi có sẵn với bản dựng 25947:

  • Đã khắc phục sự cố ctfmon.exe có kết quả cao trong các chuyến bay gần đây, điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng nhập của một số Người trong cuộc.
  • Đã khắc phục một số sự cố ảnh hưởng đến độ tin cậy của explorer.exe, bao gồm việc khắc phục sự cố có thể khiến File Explorer gặp sự cố khi điều hướng đến Thư viện.
  • Đã khắc phục sự cố khiến explorer.exe không hoạt động ở chế độ an toàn.
  • Cải thiện hiệu suất khi chuyển đổi giữa các trang khác nhau trong Trình quản lý tác vụ.
  • Đã khắc phục sự cố khiến một số Người trong cuộc thấy cửa sổ bật lên không mong muốn yêu cầu bạn “Chọn ứng dụng để mở liên kết ‘ms-screenclip’ này” sau bản cập nhật ứng dụng Snipping Tool mới nhất.

Cài đặt bản dựng

Để tải xuống và cài đặt Windows 11 build 25947, bạn phải đăng ký thiết bị của mình vào Kênh Canary thông qua cài đặt “Chương trình Người dùng nội bộ Windows” từ phần “Cập nhật & Bảo mật”. Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Kiểm tra bản cập nhật” .

Download ISO Windows 11 build 25947 

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. Vol, N-Version (4,9 GB)

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00