MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 23595 Dev Channel

Bản cập nhật Windows 11 trong Kênh Dev mang đến những thay đổi và cải tiến cho Copilot cho ứng dụng Windows Ink, Share, Task Manager và Settings.

by MinhPC
A+A-
Reset

Download ISO Windows 11 build 23595 Dev Channel

Windows 11 build 23595 hiện có sẵn cho những người tham gia Windows Insider Program trên Dev Channel bắt đầu từ ngày 29 tháng 11 năm 2023. Bản cập nhật đưa ra một số tính năng, thay đổi và cải tiến mới.

Theo  những thay đổi chính thức , bản dựng 23595 cho Windows 11 giới thiệu các thay đổi cho Copilot, cải thiện tính năng Chia sẻ, mở rộng các tính năng mới của Windows Ink sang nhiều khu vực và ngôn ngữ hơn, đồng thời ứng dụng Settings và Task Manager nhận được nhiều cải tiến khác nhau.

Những thay đổi của Windows 11 build 23595

Đây là tất cả những thay đổi và cải tiến dành cho bản dựng 23595.

Vị trí và hỗ trợ mới của Copilot

Bắt đầu với bản dựng 23595, Windows 11 di chuyển Copilot sang bên phải của Thanh tác vụ để đưa nó đến gần điểm vào của hộp thả xuống. Vì Copilot hiện đã tiến gần hơn đến tùy chọn “show the desktop”, nên chức năng này bị tắt theo mặc định trong tương lai.

Ngoài ra, nhóm phát triển bắt đầu triển khai hỗ trợ Copilot trên thiết lập nhiều màn hình. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể nhấp vào nút “Copilot” trên bất kỳ màn hình nào bạn muốn tính năng này hiển thị hoặc sử dụng phím tắt “Phím Windows + C” để hiển thị chatbot trên màn hình cuối cùng mà nó hiển thị.

Chia sẻ cải tiến

Là một phần của cải tiến Chia sẻ, nếu bạn đang sử dụng ID Microsoft Entra của mình, giờ đây bạn có thể chia sẻ trực tiếp với các Kênh Microsoft Teams cụ thể và các cuộc trò chuyện nhóm từ giao diện Chia sẻ.

Ngoài ra, Microsoft đang cập nhật Chia sẻ lân cận để khám phá và chia sẻ tệp với các thiết bị Android ở chế độ có thể phát hiện thông qua Bluetooth trong phần Chia sẻ lân cận trong giao diện Chia sẻ.

Windows Ink thay đổi mới mở rộng đến nhiều nơi hơn

Chữ viết tay kỹ thuật số (viết tay) trong một số hộp chỉnh sửa cho Windows Ink mở rộng sang tiếng Trung giản thể (Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa), tiếng Anh (Úc), tiếng Anh (Canada), tiếng Anh (Ấn Độ), tiếng Anh (Vương quốc Anh), tiếng Pháp (Canada), Tiếng Pháp (Pháp), Tiếng Đức (Đức), Tiếng Ý (Ý), Tiếng Nhật (Nhật Bản), Tiếng Hàn (Hàn Quốc)Bồ Đào Nha (Brazil), Tiếng Tây Ban Nha (Mexico) và Tiếng Tây Ban Nha (Tây Ban Nha).

Cải tiến Trình quản lý tác vụ

Trình quản lý tác vụ đang nhận được bản cập nhật giúp cải thiện việc nhóm quy trình trên trang “Processes”.

Thay đổi ứng dụng cài đặt

Cuối cùng, ứng dụng Settings nhận thông báo liên quan đến tài khoản cho tài khoản Microsoft trên trang chủ. Tính năng này hiển thị thông báo trên menu Bắt đầu và Cài đặt, đồng thời bạn có thể quản lý các tùy chọn này trên Settings > Privacy & security > General.

Hơn nữa, trên Settings > Gaming“Xbox Game Bar” hiện là “Game Bar” và qua trải nghiệm, Microsoft đang cập nhật các tham chiếu từ Azure Active Directory (AAD) sang Microsoft Entra ID.

Là một phần của bản sửa lỗi, Windows 11 build 23595 khắc phục sự cố khiến hình nền tùy chỉnh thay đổi khi chuyển đổi màn hình nền.

Microsoft cũng chỉ ra một số vấn đề đã biết, bao gồm phần được đề xuất xuất hiện trống trong menu Bắt đầu và khi khởi chạy lần đầu tiên hoặc sau khi làm mới Copilot trong khi sử dụng quyền truy cập bằng giọng nói, bạn sẽ phải sử dụng lệnh “Hiển thị lưới” để nhấp vào “Hỏi tôi bất cứ điều gì” hộp lần đầu tiên.

Cài đặt bản dựng 23595

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 23595, hãy đăng ký thiết bị của bạn vào Dev Channelbằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” settings” từ phần “Windows Update”.

Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 23595 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” . Tuy nhiên, nếu mới tham gia Windows Insider Program, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật hoặc tải về ISO cài đặt sạch bên dưới.

Download ISO Windows 11 build 23595

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session..(5.1 GB)

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00