MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 23590 Dev Channel

Giờ đây, bạn có thể tải xuống bản xem trước mới nhất của Windows 11 trong Dev Channel với các cải tiến dành cho Trình tường thuật, Chia sẻ, File Explorer, v.v.

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 23590 Dev Channel

Windows 11 build 23590 hiện có sẵn cho những người tham gia Windows Insider Program trên Dev Channel bắt đầu từ ngày 15 tháng 11 năm 2023. Bản cập nhật đưa ra một số tính năng, thay đổi và cải tiến mới.

Theo  những thay đổi chính thức , bản dựng 23590 cho Windows 11 giới thiệu các bản xem trước giọng nói tự nhiên cho Windows Narrator bằng tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), tiếng Tây Ban Nha (Mexico), tiếng Nhật, tiếng Anh (Anh), tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh (Ấn Độ), tiếng Đức, và tiếng Hàn. Tính năng mới cho phép người dùng nghe giọng nói trước khi tải xuống thiết bị.

Ngoài ra, bản dựng còn mang đến những cải tiến về trải nghiệm sử dụng hình ảnh cho tính năng Windows Narrator, bao gồm các lệnh bàn phím mới để điều hướng hình ảnh, chẳng hạn như “G” hoặc “Shift + G” để điều hướng tiến hoặc lùi giữa các hình ảnh trong chế độ Scan (Narrator key + spacebar). Ngoài ra, bản cập nhật này còn cải thiện khả năng phát hiện văn bản trên hình ảnh.

Cuối cùng, trong Microsoft Word, Windows Narrator giờ đây sẽ thông báo về sự hiện diện của nhận xét nháp, nhận xét đã giải quyết, dấu trang hoặc tính khả dụng của các đề xuất trợ năng khi đọc văn bản trong tài liệu.

Microsoft lưu ý rằng bắt đầu từ bản dựng 23590, Trình ghi bước không được dùng nữa và sẽ bị xóa trong các bản cập nhật trong tương lai.

Là một phần của Share, giao diện giờ đây sẽ chỉ hiển thị các ứng dụng mà bạn đã đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft hoặc ID Microsoft Entra thay vì hiển thị các ứng dụng tương thích. Ngoài ra, khi sử dụng Microsoft Entra ID, liên hệ Microsoft Teams của bạn sẽ xuất hiện trong giao diện Chia sẻ.

Hơn nữa, khi bật tính năng Nearby Sharing từ ứng dụng Quick Settings hoặc Settings,  tính năng này cũng sẽ bật Wi-Fi và Bluetooth nếu các tính năng này bị tắt để đảm bảo tính năng chia sẻ hoạt động như mong đợi.

Cuối cùng, trong bản cập nhật này, Windows 1 vẫn gặp sự cố khi bạn cần sử dụng lệnh “Show grid” để sử dụng hộp nhắc trong Copilot.

Cài đặt bản dựng 23590

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 23590, hãy đăng ký thiết bị của bạn vào Dev Channel bằng cách sử dụng cài đặt “ “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 23590 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” . Tuy nhiên, nếu mới tham gia Windows Insider Program, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật.

Microsoft cũng đang cung cấp tệp ISO để thực hiện nâng cấp tại chỗ hoặc cài đặt sạch bản phát hành này.

Download ISO Windows 11 build 23590 Dev Channel

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00