MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 23585 Dev Channel

Microsoft đưa bản xem trước mới của Windows 11 đến Kênh Dev với nhiều bản sửa lỗi và cải tiến khác nhau.

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 23585 Dev Channel

Bản dựng 23585 cho Windows 11 hiện đã được phát hành cho những người tham gia Windows Insider Program trong Dev Channel. Trong bản cập nhật này, nhóm phát triển chỉ lưu ý một số bản sửa lỗi và cải tiến chứ không có tính năng mới.

Theo  những thay đổi chính thức , Windows 11 build 23585 bổ sung tùy chọn gỡ cài đặt cho nhiều ứng dụng hơn, bao gồm các ứng dụng khách Camera, Cortana, Photos, People và Remote Desktop (MSTSC).

Ghi chú của Microsoft khắc phục sự cố khiến quá trình explorer.exe gặp sự cố và menu ngữ cảnh hiển thị tắt màn hình khi được gọi bằng cách sử dụng cảm ứng hoặc bút. Ngoài ra, nó còn giải quyết vấn đề khiến nút Chat xuất hiện lại trên Thanh tác vụ.

Cuối cùng, trong bản cập nhật này, hệ điều hành vẫn gặp sự cố khi bạn cần sử dụng lệnh “Show grid” để sử dụng hộp nhắc trong Copilot.

Điều đáng chú ý là Microsoft vẫn đang dần triển khai Copilot và hiện tại nó chỉ có sẵn dưới dạng bản xem trước ở Bắc Mỹ, Vương quốc Anh cũng như một số khu vực ở Châu Á và Nam Mỹ. Tuy nhiên, trong tương lai, chatbot AI sẽ mở rộng ra nhiều thị trường hơn. Microsoft thậm chí còn có kế hoạch đưa Copilot lên Windows 10 . Trong thời gian chờ đợi, hãy thử các hướng dẫn và giải pháp sau để bật Copilot trên thiết bị của bạn.

Cài đặt bản dựng 23585

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 23585, hãy đăng ký thiết bị của bạn vào Dev Channel  bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 23585 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” . Tuy nhiên, nếu mới tham gia Windows Insider Program, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật.

Download ISO Windows 11 build 23585 

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. Vol, N-Version (4,9 GB)

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00