MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 23580 Dev Channel

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 23580 Dev Channel

Bản dựng Windows build 23580 hiện có sẵn cho những người tham gia  Windows Insider Program trong Kênh Dev Channel. Trong bản phát hành này, nhóm phát triển đang bổ sung nhiều cải tiến khác nhau cho Copilot AI, Near Sharing và File Explorer, đồng thời tung ra nhiều bản sửa lỗi khác nhau.

Theo  những thay đổi chính thức , Windows 11 build 23580 cho phép truy cập Copilot AI vào các tài khoản cục bộ bằng cách sử dụng tài khoản Microsoft, nhưng trải nghiệm này sẽ có chức năng hạn chế.

Ngoài ra, là một phần của trải nghiệm chia sẻ tệp, bản dựng 23580 đang cải thiện tốc độ truyền cho tính năng Nearby Sharing và giờ đây bạn có thể chia sẻ tệp bất kể cấu hình mạng. Trước đây, bạn được yêu cầu chọn cấu hình mạng riêng để gửi tệp, nhưng với bản cập nhật này, bạn chỉ cần ở trên cùng một mạng và cấu hình có thể là công khai hoặc riêng tư.

Microsoft cũng lưu ý rằng có bản cập nhật mới cho ứng dụng Microsoft Store cho phép bạn chọn bộ nhớ để cài đặt trò chơi. Giao diện mới thậm chí còn có tùy chọn tắt tính năng này.

Điều đáng chú ý là Microsoft vẫn đang trong quá trình triển khai dần dần Copilot và hiện tại nó chỉ có sẵn dưới dạng bản xem trước ở Bắc Mỹ, Vương quốc Anh cũng như một số khu vực ở Châu Á và Nam Mỹ. Tuy nhiên, trong tương lai, chatbot AI sẽ mở rộng ra nhiều thị trường hơn. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thử các hướng dẫn và giải pháp sau để bật Copilot trên thiết bị của mình.

Các bản sửa lỗi và sự cố của Windows 11 build 23580

Trong bản phát hành này, File Explorer giải quyết vấn đề trong đó việc sử dụng nút tiến và lùi chuột không phản ứng khi di chuột qua phần “Recommended Files” của trang “Home” và khắc phục sự cố ngăn trang “Gallery” hiển thị. hình ảnh khi sử dụng “Group By” trong tất cả các thư mục.

Trên trải nghiệm máy tính để bàn, Microsoft đã khắc phục sự cố khiến chú giải công cụ trên máy tính để bàn trong Task View khó đọc trong các chủ đề có độ tương phản cao và sự cố khiến các biểu tượng Thanh tác vụ biến mất sau khi chuyển đổi máy tính để bàn. Hơn nữa, bản cập nhật này khắc phục sự cố trong đó trải nghiệm tìm kiếm sẽ đóng đột ngột khi có nhiều biểu tượng có sẵn trên Thanh tác vụ.

Cuối cùng, đối với tính năng Spotlight, bản cập nhật này khắc phục sự cố hiển thị hình nền trong hình thu nhỏ của màn hình trong Task View.

Đối với các sự cố đã biết, biểu tượng “Chat” cũ có thể vẫn xuất hiện trên Thanh tác vụ và khi khởi chạy lần đầu tiên hoặc sau khi làm mới Copilot trong khi sử dụng Voice Access, bạn sẽ cần sử dụng lệnh “Show grid” để nhấp vào hộp nhắc nhở cho lần đầu tiên.

Cài đặt bản dựng 23580

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 23580, hãy đăng ký thiết bị của bạn vào Dev Channel bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 23580 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” . Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật nếu bạn là người mới tham gia Windows Insider Program hoặc bạn có thể tải xuống file ISO cài đặt sạch bên dưới

Download ISO Windows 11 build 23580 Dev Channel

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. Vol, N-Version (4,9 GB)

 

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00