MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 23575 Dev Channel

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 23575 Dev Channel

Bản dựng  Windows 11 build 23575 hiện đang được triển khai cho những người tham gia Windows Insider Program  trong Dev Channel. Trong bản phát hành này, Microsoft sẽ phát hành các bản sửa lỗi và một số thay đổi trực quan.

Theo  những thay đổi chính thức , Windows 11 build 23575 có trải nghiệm menu Start được cập nhật đưa các nhóm đến phần “Recommended” để kết hợp các ứng dụng được thêm gần đây vào một nhóm. Ngoài ra còn giải quyết vấn đề tính năng Copilot biến mất khỏi Thanh tác vụ trong phiên bản Home của hệ điều hành.

Là một phần của các thay đổi đối với File Explorer, bản phát hành này khắc phục chú giải công cụ vẫn hiển thị trên màn hình trong trang Gallery, gặp sự cố với quy trình “explorer.exe” sau khi đóng ứng dụng và các sự cố cuộn khi chạm. Microsoft lưu ý rằng nó đã cải thiện hiệu suất khi mở menu ngữ cảnh.

Bản cập nhật này cuối cùng đã khắc phục sự cố ngăn các trò chơi cụ thể khởi chạy với lỗi “0x1”. Ngoài ra, hãy truy cập Home trong Settings, trang này có thể hiển thị lời nhắc đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn. Ngoài ra, sửa menu thả xuống trong trang cài đặt của Trình quản lý tác vụ.

Điều quan trọng cần lưu ý là Microsoft vẫn đang trong quá trình triển khai dần dần Copilot và hiện chỉ có sẵn dưới dạng bản xem trước ở Bắc Mỹ, Vương quốc Anh cũng như một số khu vực ở Châu Á và Nam Mỹ. Tuy nhiên, trong tương lai, chatbot AI sẽ mở rộng ra nhiều thị trường hơn. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thử các hướng dẫn và giải pháp sau để bật Copilot trên thiết bị của mình.

Cài đặt bản dựng 23575

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 23575, hãy đăng ký thiết bị của bạn vào Dev Channel bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 23575 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” . Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật nếu bạn là người mới tham gia Windows Insider Program hoặc có thể tải xuống ISO cài đặt sạch bên dưới

Download ISO Windows 11 build 23575

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. Vol, N-Version (4,9 GB)

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00