MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 23570 trên kênh Dev Channel

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 23570 trên kênh Dev Channel

Là một phần của Kênh Dev, Windows 11 build 23570 hiện có sẵn cho những người tham gia  Windows Insider Program . Trong đợt giới thiệu này, Microsoft sẽ phát hành các bản sửa lỗi và cải tiến dành riêng cho Copilot và menu Start.

Theo  những thay đổi chính thức , Windows 11 build 23570 cho phép sử dụng Copilot trên thiết lập nhiều màn hình bằng cách cho phép bạn gọi chatbot AI từ Thanh tác vụ từ bất kỳ màn hình nào. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng phím tắt “Phím Windows + C”, trợ lý sẽ xuất hiện trên màn hình cuối cùng hiển thị.

Công ty cũng giải thích rằng bằng cách sử dụng phím tắt “ Windows + T” , bạn có thể đặt tiêu điểm bàn phím trên Thanh tác vụ và điều hướng đến nút thanh tác vụ Copilot để hiển thị giao diện chatbot AI trên bất kỳ màn hình nào.

Ngoài ra, Xbox Game Bar sẽ xuất hiện dưới dạng “Game Bar” trong menu Bắt đầu và trên trang “Thành phần hệ thống”.

Windows 11 build 23570 bản sửa lỗi mới

Đây là các bản sửa lỗi và cải tiến cho bản dựng Windows 11 mới nhất trong Kênh Dev.

  • Đã khắc phục một số sự cố có thể dẫn đến treo khi khởi chạy File Explorer.
  • Đã khắc phục sự cố trong đó các ứng dụng đôi khi không được sắp xếp vào đúng vị trí trong danh sách tất cả ứng dụng trong menu Bắt đầu khi sử dụng ngôn ngữ hiển thị tiếng Nhật.
  • Đã khắc phục sự cố tìm kiếm cơ bản trong một số bản dựng gần đây nhất cho Tìm kiếm trên Thanh tác vụ.
  • Đã khắc phục sự cố trong đó Trang chủ Cài đặt bất ngờ hiển thị cho một số người dùng rằng vẫn còn NaN% dung lượng lưu trữ.

Ngoài ra, Microsoft còn lưu ý một số vấn đề với Copilot. Ví dụ: trợ lý AI có thể biến mất đối với một số người dùng sử dụng phiên bản Home của hệ điều hành và khi khởi chạy lần đầu tiên hoặc sau khi làm mới Copilot trong khi sử dụng Quyền truy cập bằng giọng nói, bạn sẽ cần sử dụng lệnh “Hiển thị lưới” để nhấp vào nút “Hỏi tôi bất cứ điều gì” hộp nhắc nhở.

Điều quan trọng cần lưu ý là Microsoft vẫn đang trong quá trình triển khai dần dần Copilot và hiện chỉ có sẵn dưới dạng bản xem trước ở Bắc Mỹ, Vương quốc Anh cũng như một số khu vực ở Châu Á và Nam Mỹ. Tuy nhiên, trong tương lai, chatbot AI sẽ mở rộng ra nhiều thị trường hơn. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thử các hướng dẫn và giải pháp sau để bật Copilot trên thiết bị của mình.

Cài đặt bản dựng Windows 11 build 23570

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 23570, hãy đăng ký thiết bị của bạn vào Kênh Dev bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 23570 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” . Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật nếu bạn là người mới tham gia Windows Insider Program hoặc có thể tải xuống ISO cài đặt sạch bên dưới

Download ISO Windows 11 build 23570

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. Vol, N-Version (4,9 GB )

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00