MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 23565 Dev Channel

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 23565 Dev Channel

Windows 11 build 23565 hiện có sẵn cho các máy tính trong Kênh Dev của Windows Insider Program . Trong bản phát hành này, gã khổng lồ phần mềm đang cung cấp các bản sửa lỗi và cải tiến cho các tính năng hiện có.

Build 23565 cho Windows 11, theo những thay đổi chính thức , thêm biểu tượng Copilot mới vào Thanh tác vụ. Microsoft cũng cảnh báo bản dựng này tính năng Copilot có thể biến mất khỏi Thanh tác vụ. Bạn có thể sử dụng các hướng dẫn này để truy cập Copilot cho đến khi công ty đưa ra bản sửa lỗi vĩnh viễn. Ngoài ra, khi khởi chạy hoặc làm mới chatbot trong khi sử dụng tính năng truy cập bằng giọng nói, bạn sẽ phải sử dụng lệnh “Show grid” để nhấp vào hộp “Ask me anything”.

Ngoài ra, Windows 11 build 23565 tung ra các bản sửa lỗi để cải thiện độ tin cậy của File Explorer và các sự cố đóng băng với thư mục OneDrive. Ngoài ra, trong chế độ xem Gallery, khi trình quản lý tệp phải tải nhiều hình ảnh, giờ đây bạn sẽ thấy trạng thái tải thay vì trạng thái mà Gallery có vẻ trống.

Điều quan trọng cần lưu ý là Microsoft vẫn đang trong quá trình triển khai dần dần Copilot và hiện chỉ có sẵn dưới dạng bản xem trước ở Bắc Mỹ, Vương quốc Anh cũng như một số khu vực ở Châu Á và Nam Mỹ. Tuy nhiên, trong tương lai, chatbot AI sẽ mở rộng ra nhiều thị trường hơn. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thử các hướng dẫn và giải pháp sau để bật Copilot trên thiết bị của mình.

Cuối cùng, nhân kỷ niệm 9 năm Windows Insider Program, nhóm phát triển sẽ phát hành hai hình nền đặc biệt mà bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và đặt làm hình nền trên máy tính của mình. Bạn có thể tải xuống phiên bản chủ đề ánh sáng của hình nền tại đây và chủ đề tối tại đây . (Hình ảnh chính của bài viết này giới thiệu phiên bản sáng của nền.)

Cài đặt bản dựng 23565

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 23565, hãy đăng ký thiết bị của bạn vào Kênh Dev bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Hoặc tải về file ISO cài đặt sạch theo liên kết bên dưới

Download ISO Windows 11 build 23565

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. Vol, N-Version  (4,9 GB)

 

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00