MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 23560 Dev Channel

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 23560 Dev Channel

Windows 11 build 23560 hiện có sẵn cho các máy tính trong Dev Channel của Windows Insider Program . Trong bản phát hành này, Microsoft đang cung cấp các bản sửa lỗi và cải tiến cho các tính năng hiện có.

Build 23560 cho Windows 11, theo những thay đổi chính thức , giờ đây có thể sử dụng Copilot bằng phím tắt “Alt + Tab”. Điều này có nghĩa là trải nghiệm “Alt + Tab” sẽ hiển thị bản xem trước hình thu nhỏ cho Copilot cùng với các hình thu nhỏ khác mà bạn có thể chuyển đổi giữa bằng cách nhấn phím “Tab”.

Ngoài việc cải tiến khả năng truy cập Copilot, Windows 11 build 23560 còn giải quyết các vấn đề liên quan đến File Explorer, Thanh tác vụ, Trình tường thuật Windows và Trình quản lý tác vụ.

Bản sửa lỗi mới của Windows 11 build 23560

Đây là các bản sửa lỗi và cải tiến cho bản dựng Windows 11 mới nhất trong Kênh Dev.

  • File Explorer: Đã khắc phục sự cố có thể khiến trình đơn ngữ cảnh và trình đơn thả xuống của File Explorer đôi khi có nền trong suốt và đã khắc phục sự cố trong đó hộp tìm kiếm không hiển thị chính xác tên thư mục khi bạn ở trong Thư viện.
  • Thanh tác vụ: Đã khắc phục sự cố explorer.exe ảnh hưởng đến độ tin cậy của thanh tác vụ.
  • Trình tường thuật Windows: Đã khắc phục sự cố trong đó các ngôn ngữ không phải tiếng Anh Mỹ không thể xem trước giọng nói tự nhiên của Trình tường thuật trong Cài đặt và khắc phục sự cố trong đó Trình tường thuật không đọc chính xác dấu thời gian trên các mục được đề xuất trong Bắt đầu.
  • Trình quản lý tác vụ: Cải thiện hiệu suất khi mở rộng ngăn điều hướng trong Trình quản lý tác vụ.

Là một phần của các sự cố đã biết trên bản dựng 23560, các ứng dụng phi hệ thống có thể xuất hiện cùng với nhãn “Hệ thống” trong menu “Tất cả ứng dụng” của menu Bắt đầu.

Ngoài ra, Microsoft còn lưu ý một số vấn đề với Copilot. Ví dụ: trợ lý AI có thể không còn khả dụng đối với một số người dùng chạy Windows 11 Home và biểu tượng Copilot mới hiện không hiển thị đối với các máy tính đã đăng ký Kênh Dev. Cuối cùng, khi khởi chạy lần đầu hoặc sau khi làm mới Copilot trong Windows trong khi sử dụng quyền truy cập bằng giọng nói, bạn sẽ cần sử dụng lệnh “Hiển thị lưới” để nhấp vào hộp “Hỏi tôi bất cứ điều gì” lần đầu tiên.

Điều quan trọng cần lưu ý là Microsoft vẫn đang trong quá trình triển khai dần dần Copilot và hiện chỉ có sẵn dưới dạng bản xem trước ở Bắc Mỹ, Vương quốc Anh cũng như một số khu vực ở Châu Á và Nam Mỹ. Tuy nhiên, trong tương lai, chatbot AI sẽ mở rộng ra nhiều thị trường hơn. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thử các hướng dẫn và giải pháp sau để bật Copilot trên thiết bị của mình.

Cài đặt bản dựng 23560

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 23560, hãy đăng ký thiết bị của bạn vào Dev Channel bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 23560 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” . Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật nếu bạn là người mới tham gia Windows Insider Program hoặc có thể tải về file ISO cài đặt sạch theo liên kết bên dưới

Download ISO Windows 11 build 23560

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent, N-Version (4.9 GB)

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00