MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 23555 Dev Channel

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 23555 Dev Channel

Windows 11 build 23555 hiện đang được triển khai cho các thiết bị trong Dev Channel của  Windows Insider Program . Trong bản phát hành này, Microsoft đang cung cấp các bản sửa lỗi và cải tiến cho các tính năng hiện có.

Bản dựng 23555 cho Windows 11, theo những thay đổi chính thức , giải quyết một sự cố treo cụ thể với Copilot và một số vấn đề khác với Windows Narrator và Task Manager. Ngoài ra, Microsoft lưu ý một số vấn đề đã biết với tính năng Copilot và menu Start.

Là một phần của quá trình triển khai này, nhóm phát triển sẽ không thực hiện bất kỳ tính năng mới hoặc cải tiến đáng kể nào.

Bản sửa lỗi mới của Windows 11 build 23555

Đây là các bản sửa lỗi và cải tiến cho bản dựng Windows 11 mới nhất trong Kênh Dev.

  • Copilot: Đã khắc phục sự cố khiến explorer.exe gặp sự cố khi cố mở Copilot từ thanh tác vụ.
  • Trình tường thuật Windows: Đã khắc phục sự cố khiến bạn không thể xem trước giọng nói tự nhiên của Trình tường thuật trong Cài đặt và sự cố khiến Trình tường thuật không thể đọc chính xác dấu thời gian trên các mục được đề xuất của Bắt đầu.
  • Trình quản lý tác vụ: Đã khắc phục sự cố gây ra sự cố Trình quản lý tác vụ khi thay đổi chế độ Luôn ở trên cùng.

Trong bản xem trước này, một số ứng dụng trong “Tất cả ứng dụng” trên menu Bắt đầu có thể được gắn nhãn không chính xác là một thành phần hệ thống. Ngoài ra, đối với các sự cố đã biết trong Copilot, biểu tượng mới hiện không được hiển thị trong các bản dựng Kênh Dev, tính năng này có thể không xuất hiện ở một số khu vực, phím tắt “Alt + Tab” không hoạt động chính xác và khi khởi chạy lần đầu tiên hoặc sau khi làm mới Copilot trong khi sử dụng quyền truy cập bằng giọng nói, bạn sẽ cần sử dụng lệnh “Hiển thị lưới” để nhấp vào hộp “Hỏi tôi bất cứ điều gì” lần đầu tiên.

Cài đặt bản dựng 23555

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 23555, hãy đăng ký thiết bị của bạn vào Dev Channe bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 23555 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” . Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật nếu bạn là người mới tham gia Chương trình Người dùng nội bộ Windows, hoặc có thể tải xuống file ISO cài đặt sạch bên dưới

Download ISO Windows 11 build 23555 Dev Channel

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent, N-Version (4,9 GB)

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00