MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 23550 Dev Channel

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 23550 Dev Channel

Microsoft đang tung ra Windows 11 build 23550 cho các máy tính trong Kênh Dev của Windows Insider Program . Trong bản phát hành này, công ty đang triển khai các bản sửa lỗi và cải tiến cho các tính năng hiện có.

Bản dựng 23550 dành cho Windows 11, theo những thay đổi chính thức , mang lại tính năng Truy cập bằng giọng nói cho Trải nghiệm ngoài hộp (OOBE) để giúp thiết lập hệ điều hành dễ tiếp cận hơn. Người dùng sẽ có thể mở Truy cập bằng giọng nói từ bảng điều khiển Trợ năng từ góc dưới cùng bên phải của màn hình. Theo công ty, giờ đây người dùng có thể điều hướng trải nghiệm thiết lập, chèn mật khẩu bằng bàn phím ảo, nhập văn bản bằng cách đọc chính tả cũng như điều khiển chuột và tiêu điểm bằng cách sử dụng lớp phủ số và lưới.

Truy cập bằng giọng nói OOBE / Hình ảnh: Microsoft

Ngoài ra, bản dựng này còn tung ra September 2023 update for the Windows Subsystem for Linux (WSL), trong đó đưa ra những cải tiến lớn mang đến các tính năng thu nhỏ bộ nhớ máy ảo, tự động thu nhỏ đĩa cứng ảo hệ thống con (VHD), áp dụng Tường lửa Windows quy tắc cho hệ thống con và tự động khiến hệ thống con sử dụng thông tin proxy của hệ điều hành. Ngoài ra, còn có chế độ phản chiếu mới và Đường hầm DNS mới để cải thiện khả năng tương thích mạng.

Bản sửa lỗi mới của Windows 11 build 23550

Đây là các bản sửa lỗi và cải tiến cho bản dựng Windows 11 mới nhất trong Kênh Dev.

  • File Explorer: Đã khắc phục sự cố khiến hình thu nhỏ trong Thư viện đôi khi nhấp nháy khi cuộn.
  • Menu Bắt đầu: Đã khắc phục sự cố khiến một số biểu tượng trong phần được đề xuất của Bắt đầu không hiển thị chính xác.
  • Thanh tác vụ: Đã khắc phục sự cố trong đó kính lúp không hiển thị chính xác khi tìm kiếm được đặt thành “Biểu tượng và nhãn tìm kiếm”.
  • Trình quản lý tác vụ: Đã khắc phục sự cố trong đó hộp thoại khi thu thập kết xuất bộ nhớ quy trình cho biết sai rằng nó đang thu thập kết xuất bộ nhớ kernel và khắc phục sự cố khiến Trình quản lý tác vụ không khởi chạy đối với một số Người dùng nội bộ.
  • Chung: Đã khắc phục sự cố cơ bản gây ra sự cố lẻ tẻ trong explorer.exe và menu Bắt đầu cho Người dùng nội bộ trong các bản dựng gần đây.

Cài đặt bản dựng 23550

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 23550, hãy đăng ký thiết bị của bạn vào Dev Channel  bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 23550 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” . Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật nếu bạn là người mới tham gia Chương trình Người dùng nội bộ Windows. Hoặc download ISO theo liên kết bên dưới

Download ISO Windows 11 build 23550 

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. Vol, N-Version (4,9 GB)

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00