MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 23545 Dev Channel

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 23545 Dev Channel

Microsoft đang tung ra Windows 11 build 23545 cho các máy tính trong Kênh Dev của Windows Insider Program . Trong bản phát hành này, gã khổng lồ phần mềm đang tung ra các bản sửa lỗi và cải tiến cho các tính năng hiện có.

Bản dựng 23545 cho Windows 11, theo những thay đổi chính thức , mang đến những thay đổi cho trải nghiệm Tìm kiếm và Chia sẻ của Windows, đồng thời bạn sẽ tìm thấy một loạt bản sửa lỗi cho File Explorer, Thanh tác vụ, Đầu vào, cài đặt, v.v. Chuyến bay này không có bất kỳ tính năng mới nào.

Là một phần trong những thay đổi của Windows Search, nhóm phát triển đang thay đổi trải nghiệm di chuột để mở hộp tìm kiếm trong Thanh tác vụ với một số hành vi khác nhau khi bạn nhấp vào ánh sáng nổi bật tìm kiếm. Trong một số trường hợp, việc nhấp vào ánh sáng sẽ đưa bạn đến trang “Bing.com” để làm nổi bật tìm kiếm. Chú giải công cụ sẽ luôn được hiển thị để làm nổi bật tìm kiếm khi di chuột qua hộp tìm kiếm.

Trên tính năng Windows Share, giao diện chia sẻ bổ sung thêm khả năng đặt nhanh chóng cho thiết bị của bạn một cái tên thân thiện hơn để xác định việc chia sẻ đến và đi với chia sẻ lân cận trong trang cài đặt “Chia sẻ lân cận”. Ngoài ra, Microsoft đang triển khai khả năng tìm kiếm các liên hệ Microsoft Teams (cơ quan hoặc trường học) của bạn và gửi tệp trực tiếp cho họ trong giao diện chia sẻ tích hợp sẵn khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Entra ID (AAD).

Windows 11 build 23545 bản sửa lỗi mới

Đây là các bản sửa lỗi và cải tiến cho bản dựng Windows 11 mới nhất trong Kênh Dev.

File Explorer

 • Đã khắc phục sự cố có thể khiến explorer.exe gặp sự cố khi đóng File Explorer.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó khi chuyển đổi giữa chế độ tối và sáng (hoặc chủ đề tương phản), thanh địa chỉ, thanh lệnh và menu ngữ cảnh của File Explorer có thể bị kẹt sai màu, gây khó nhìn.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó nếu bạn khởi chạy File Explorer ở chủ đề tối, bạn có thể thấy đèn flash trắng sáng khi tải nội dung.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó việc mở nhanh hai cửa sổ File Explorer có thể khiến explorer.exe gặp sự cố.
 • Thực hiện thêm một số bản sửa lỗi để giúp cải thiện hiệu suất khởi chạy File Explorer, bao gồm sửa lỗi rò rỉ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất theo thời gian.
 • Đã khắc phục sự cố có thể khiến explorer.exe gặp sự cố khi điều hướng khỏi Trang chủ.
 • Đã khắc phục sự cố khi cố gắng mở Thư viện sau khi thêm hình ảnh mới có thể dẫn đến sự cố.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó bánh xe tiến trình trong tab bị kẹt hiển thị rằng File Explorer đang tải một thư mục trong khi quá trình tải thực sự đã hoàn tất.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các thay đổi sắp xếp của File Explorer không còn tồn tại trong các thư mục sau khi bạn điều hướng đi và quay lại.
 • Đã khắc phục sự cố có thể khiến các biểu tượng trong tab File Explorer không chính xác.
 • Đã khắc phục sự cố khiến các biểu tượng trên màn hình nền chuyển thành biểu tượng chung màu trắng cho đến khi bạn làm mới màn hình nền.

Taskbar

 • Đã khắc phục sự cố explorer.exe có mức độ ảnh hưởng cao trong các bản dựng mới nhất ảnh hưởng đến độ tin cậy của thanh tác vụ.
 • Đã khắc phục sự cố khiến tìm kiếm đôi khi không khởi chạy trong các bản dựng Kênh Dev mới nhất.

Input

 • Đã khắc phục sự cố khiến hỗ trợ Unicode Emoji 15 bắt đầu triển khai với Bản dựng 23475 và định dạng phông chữ màu được cập nhật có hỗ trợ COLRv1 bắt đầu triển khai với Bản dựng 23506 không còn xuất hiện nữa.
 • Khắc phục sự cố có thể khiến cửa sổ ứng viên IME tiếng Nhật và tiếng Trung không xuất hiện sau khi sử dụng chế độ chờ được kết nối do sự cố.
 • Đã khắc phục sự cố tabtip.exe có lượt truy cập cao có thể ảnh hưởng đến khả năng nhập trong một vài chuyến bay gần đây.

Settings

 • Đã khắc phục sự cố trong đó Cài đặt không khởi chạy ở chế độ an toàn đối với một số Người dùng nội bộ.

Những thay đổi khác

 • Đã khắc phục sự cố khi cố gắng chụp ảnh màn hình ở chế độ cửa sổ đang chụp ảnh màn hình của toàn bộ màn hình thay vì lấy nét ứng dụng đối với một số Người dùng nội bộ.

Cài đặt bản dựng 23545

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 23545, hãy đăng ký thiết bị của bạn vào Dev Channel bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 23545 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” . Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật nếu bạn là người mới tham gia Windows Insider Program hoặc tải xuống ISO cài đặt sạch theo liên kết bên dưới

Download ISO Windows 11 build 23545 

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. Vol, N-Version (4,9 GB)

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00