MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Download ISO Windows 11 build 23521 trong Dev Channel

by MinhPC

Download ISO Windows 11 build 23521 trong Dev Channel

Microsoft đang triển khai Windows 11 build 23521 cho các máy tính trong Kênh nhà phát triển của Windows Insider Program . Trong bản phát hành này, công ty sẽ cung cấp một loạt các bản sửa lỗi và cải tiến cho các tính năng hiện có.

Bản dựng 23521 cho Windows 11, theo các thay đổi chính thức , giúp dễ dàng bật chế độ không bao giờ kết hợp trên Thanh tác vụ bằng cách điều chỉnh “Kết hợp các nút trên thanh tác vụ và ẩn nhãn” thành luôn. Ngoài ra, hệ thống hiện cung cấp một cài đặt riêng để bật tính năng này cho các Thanh tác vụ khác.

Cài đặt không bao giờ kết hợp mới của Windows 11 / Hình ảnh: Microsoft

Windows Copilot hiện sẽ được bật theo mặc định cho người dùng do AAD quản lý. Và những người dùng nội bộ có thiết bị đã đăng ký Kênh Dev và Beta hiện có thể thử nghiệm Windows 365 Switch, đây là tính năng cung cấp khả năng dễ dàng di chuyển giữa PC Windows 365 Cloud và máy tính để bàn cục bộ bằng cách sử dụng cùng các lệnh bàn phím và chuột quen thuộc.

Windows 365 Cloud PC trong Chế độ xem tác vụ / Hình ảnh: Microsoft

Ngoài ra, Windows 11 build 23521 mang đến khả năng đồng bộ hóa màu nhấn với các thiết bị RGB bằng nút chuyển đổi “Match my Windows accent color” mới trong “Effects” cho Dynamic Lighting. Trang này cũng cung cấp một tùy chọn mới để sử dụng màu đồng nhất tùy chỉnh để làm sáng thiết bị.

Trình quản lý tác vụ đang nhận được bản cập nhật cho trang cài đặt phù hợp với nguyên tắc thiết kế của hệ điều hành, tương tự như thiết kế có sẵn trong ứng dụng Cài đặt. Ngoài ra, công ty lưu ý rằng một số hộp thoại trong Trình quản lý tác vụ cũng đã được cập nhật.

Trình quản lý tác vụ cài đặt giao diện người dùng mới / Hình ảnh: Microsoft

Build 23521 cũng thay đổi hành vi kích hoạt tính năng Window Spotlight khi sử dụng nền hoặc màu đồng nhất mặc định của Windows 11 trước khi cập nhật hệ điều hành. Nếu bạn tắt tính năng này, hệ thống sẽ không thử bật lại tính năng này trong các bản cập nhật trong tương lai.

Cuối cùng, Windows Search hiện sử dụng ứng dụng Microsoft Bing Search để trả về nội dung web và kết quả tìm kiếm. Tùy chọn ““End Task” từ menu ngữ cảnh của Thanh tác vụ để chấm dứt các ứng dụng không phản hồi không còn cần “Developer Mode” để hoạt động.

Tại Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), giờ đây, người dùng sẽ cần có sự đồng ý để chia sẻ dữ liệu giữa Windows và các dịch vụ Microsoft đã đăng nhập khác. Nếu bạn không đồng ý, một số chức năng trong các tính năng của Windows có thể không khả dụng, chẳng hạn như một số loại đề xuất tệp nhất định trong phần “Recommended” trên menu Start.

Bản sửa lỗi mới của Windows 11 build 23521

Chuyến bay này cũng mang đến một loạt các bản sửa lỗi và cải tiến cho Thanh tác vụ, Đầu vào, Cài đặt, File Explorer, v.v.

File Explorer

 • Đã khắc phục sự cố trong đó bạn không thể kéo tệp ra khỏi thư mục đã lưu trữ để giải nén tệp bằng một trong các định dạng lưu trữ mới được hỗ trợ.
 • Khắc phục sự cố khi giải nén một trong các định dạng lưu trữ mới được hỗ trợ bằng cách sử dụng tùy chọn Trích xuất tất cả trong menu ngữ cảnh, nó không hoạt động trừ khi Windows Explorer được đặt làm mặc định cho loại tệp đó.
 • Khi cố gắng giải nén một trong các định dạng lưu trữ mới và tệp được mã hóa bằng mật khẩu, tệp sẽ hiển thị thông báo cho biết định dạng này hiện không được hỗ trợ.
 • Đã khắc phục lỗi trong đó Người dùng nội bộ có thể gặp sự cố File Explorer khi kéo thanh cuộn hoặc cố gắng đóng cửa sổ trong quá trình tải tệp kéo dài.
 • Đã khắc phục sự cố khiến hộp tìm kiếm trong File Explorer không hoạt động tốt với IME.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó việc dán bằng menu ngữ cảnh trong thanh địa chỉ không hoạt động (hoặc các hành động menu ngữ cảnh khác trong thanh địa chỉ).
 • Đã khắc phục sự cố khi cố gắng cuộn bằng cảm ứng trên Trang chủ có thể khiến mọi thứ được chọn.
 • Đã sửa lỗi đèn flash trắng trong chủ đề tối khi chuyển đổi giữa Trang chủ và Thư viện.

Taskbar

 • Đã khắc phục sự cố xóa biểu tượng USB và các tùy chọn của nó khỏi khay hệ thống.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các tiêu đề bị thiếu trong bản xem trước trên thanh tác vụ khi bật thanh tác vụ được tối ưu hóa cho máy tính bảng trong khi sử dụng thanh tác vụ không kết hợp.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các chỉ báo ứng dụng của thanh tác vụ không được kết hợp không được hiển thị chính xác sau khi nó cho thấy nội dung nào đó đang được tải xuống.
 • Đã khắc phục sự cố explorer.exe ảnh hưởng đến độ tin cậy của khay hệ thống.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó tính năng Kết thúc tác vụ không hoạt động nếu bạn đã thử tính năng này khi có nhiều cửa sổ đang mở của ứng dụng đó.
 • Đã khắc phục sự cố khi sử dụng Tác vụ kết thúc trên một số ứng dụng nhất định sẽ khiến các ứng dụng không liên quan khác đóng lại.

HDR Backgrounds

 • Đã khắc phục sự cố trong đó hình nền HDR của bạn có thể bị xóa mặc dù HDR đã được bật.
 • Đã khắc phục sự cố không thể chọn tệp .JXL cho trình chiếu hình nền của bạn.

Những thay đổi khác

 • Nếu Get Help chưa được cài đặt, thì khi mở một trong các trình khắc phục sự cố trong Cài đặt, giờ đây, nó sẽ nhắc bạn cài đặt nó, thay vì hiển thị lỗi về việc không có ứng dụng nào được liên kết với tác vụ.

Cài đặt bản dựng 23521

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 bản dựng 23521, hãy đăng ký thiết bị của bạn trong Dev Channel bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Hoặc có thể tải file ISO theo liên kết bên dưới

Download ISO Windows 11 build 23521 

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. Vol. (4,6 GB)

File : 23521.1000.Nickel-X64-EN-US-XXL-SUPER-MULTI.ISO

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Cách bật tùy chọn ghim Widget mới trên Windows 11 18/08/2023 - 17:03

[…] Windows 11 build 23521 giới thiệu tùy chọn ghim bảng điều khiển Widget trên màn hình và trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu các bước để bật tùy chọn này. Mặc dù chưa rõ lý do của sự thay đổi này nhưng nhóm phát triển đang thử nghiệm một tùy chọn mới cho phép bạn ghim bảng Widgets trên màn hình. Về mặt kỹ thuật, tùy chọn này cho phép bảng luôn mở trong khi bạn làm việc trên các ứng dụng khác, nhưng tùy chọn này sẽ giữ cho bảng điều khiển luôn ở trên cùng, nghĩa là các ứng dụng không thể chồng lên nhau và việc sử dụng bảng ở chế độ toàn màn hình sẽ không cho phép bạn truy cập bất kỳ ứng dụng nào. […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00