MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

DISMTools ISO công cụ chỉnh sửa và tùy biến ISO Windows

by MinhPC

DISMTools ISO công cụ chỉnh sửa và tùy biến ISO Windows

DISMTools là giao diện người dùng dành cho DISM cho phép bạn quản lý các tệp Windows Imaging (WIM) và nhiều hơn thế nữa.

Có khá nhiều công cụ để chỉnh sửa ISO hoặc hệ thống trực tiếp. Gỡ cài đặt ứng dụng, thêm gói trình điều khiển hoặc công cụ, v.v. Ngoài NTLite, Dism++ hoặc MSMG ToolKit, còn có DISMTools.
DISMTools là một bộ tùy chọn mở rộng để chỉnh sửa ISO (*.wim) hoặc hệ thống đang chạy.
Dự án này được tạo ra đơn giản vì thiếu giao diện đồ họa miễn phí, nguồn mở và cập nhật cho DISM. Trước khi công cụ này được bắt đầu, các giao diện người dùng phổ biến này đã có sẵn:
  • NTLite , đây là sản phẩm phổ biến nhất. Phần mềm này miễn phí nhưng đặt một số tính năng nhất định (như tải xuống các bản cập nhật hệ điều hành và chương trình) đằng sau tường phí, vì vậy, phần mềm này có thể không dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình miễn phí, có đầy đủ tính năng
  • MSMG Toolkit, một giải pháp thay thế phổ biến. Đây là mã nguồn mở và miễn phí (vì nó là một tập lệnh), nhưng nó có thể không dễ dàng truy cập để tải xuống và có thể không trực quan do giao diện người dùng dòng lệnh (TUI) của nó
  • GUI DISM , GUI hỗ trợ .NET phổ biến đầu tiên cho phép bạn thực hiện một số hành động với hình ảnh Windows của mình. Mặc dù nó là nguồn mở (với mã nguồn có sẵn trên GitHub), nhưng nó chưa được cập nhật kể từ năm 2017
  • DISM++ , một GUI hỗ trợ CBS đầy đủ tính năng khác. Tuy nhiên, nó chưa được cập nhật kể từ năm 2023 và nó không phải là nguồn mở (mặc dù có kho lưu trữ GitHub nhưng nó chỉ dành cho trang web và bản dịch ngôn ngữ)

Ngoài ra còn có nhiều GUI hơn cho DISM, nhưng chúng ít được biết đến hơn nên không được đề cập ở đây. Trước tình hình này, dự án này được tạo ra để trở thành một giải pháp thay thế khả thi cho NTLite, dự án này miễn phí, mã nguồn mở, dễ truy cập và được cập nhật liên tục.

Chi tiết về chương trình xem tại đây

DISMTools ISO công cụ chỉnh sửa và tùy biến ISO Windows

 

Thông tin và tải về:

Download DISMTools 0.5 mới nhất

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00