MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

DefenderUI Pro miễn phí 1 năm cho người dùng Windows 10/11

by MinhPC

DefenderUI Pro miễn phí 1 năm cho người dùng Windows 10/11

DefenderUI là một ứng dụng miễn phí, nhỏ gọn và cực kỳ hữu ích được tạo bởi VoodooShield. Chương trình tiện dụng này không chỉ cung cấp giao diện người dùng thân thiện và hiệu quả cho Microsoft Defender mà còn mở khóa các tính năng bảo mật ẩn của Microsoft Defender mà người dùng cuối không có trong Cài đặt bảo mật Windows.

Thông tin thêm về DefenderUI:

Sau 30 năm, phần mềm bảo mật tích hợp của Microsoft cuối cùng đã ngang hàng với phần mềm bảo mật cao cấp về khả năng bảo vệ và hiệu suất.

Mặc dù Microsoft Defender đã phát triển thành một giải pháp chống vi-rút mạnh mẽ và hiệu quả trong nhiều năm qua nhưng Giao diện người dùng vẫn gây khó khăn cho phần lớn người dùng cuối trong việc truy cập và vận hành.

Với DefenderUI, bạn có thể dễ dàng vận hành Microsoft Defender. Ví dụ: nó bật hoặc tắt tính năng bảo vệ theo thời gian thực và dựa trên đám mây, cũng như khả năng tắt và bật Tường lửa của Windows.

Làm việc và tính năng:

Ứng dụng này cung cấp bốn hồ sơ bảo mật riêng biệt.

Cấu hình được đề xuất
Cấu hình bảo mật này cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao bằng cách mở khóa nhiều tính năng bảo mật ẩn của Microsoft Dender không có sẵn trong cấu hình mặc định của nhà sản xuất.

Hồ sơ này được khuyến nghị cho hầu hết người dùng thông thường.

Hồ sơ tương tác

Hồ sơ bảo mật này an toàn hơn hồ sơ bảo mật được đề xuất và được thiết kế để tương tác với người dùng cuối bằng lời nhắc khẳng định của người dùng.

Hồ sơ này được khuyến nghị cho người dùng cao cấp hơn.

Hồ sơ tích cực

Hồ sơ bảo mật này cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao bằng cách mở khóa hầu hết các tính năng bảo mật ẩn của Microsoft Defender không có sẵn trong cấu hình mặc định của nhà sản xuất.

Cấu hình này được khuyến nghị cho bất kỳ điểm cuối nào có yêu cầu bảo mật quan trọng.

Cấu hình mặc định

Cấu hình này hoàn nguyên cài đặt của Microsoft Defender về mặc định ban đầu của chúng.

Ngoài ra, ứng dụng còn quét theo yêu cầu. Nó cung cấp tính năng quét nhanh chóng, đầy đủ và tùy chỉnh. Hơn nữa, nó cho phép bạn thực hiện quét ngoại tuyến, yêu cầu khởi động lại hệ thống.

Thông qua DefenderUI, bạn có thể truy cập vùng cách ly của Defender, kiểm tra lịch sử hoạt động của Windows Defender và mở tệp nhật ký bảo mật. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể truy cập Windows Security, Windows Update và Control Panel.

Ngoài giám sát thời gian thực, DefenderUI còn bao gồm bảo vệ hành vi và PUA, cả hai tính năng này đều có thể bị vô hiệu hóa nếu cần thiết. Ngoài ra, còn có một mô-đun chuyên bảo vệ ransomware, cho phép truy cập thư mục được quy định.

Nhìn chung, DefenderUI là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các khả năng bảo mật của Microsoft Defender. Nó sử dụng đơn giản, có nhiều cấu hình bảo mật và cung cấp quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào cả cài đặt bảo mật cơ bản và nâng cao. Với sự hỗ trợ của nó, Microsoft Defender có thể được chuyển đổi từ một chương trình chống vi-rút chạy nền thành một ứng dụng bảo mật đầy đủ tính năng với nhiều cài đặt và tính năng.

Ứng dụng này tương thích với Windows 10 và Windows 11 và hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống ứng dụng từ Trang chủ của ứng dụng.

Cập nhật: DefenderUI Pro miễn phí trong 1 năm

Nhà phát triển đang cung cấp phiên bản pro miễn phí trong thời gian giới hạn. Để tận dụng ưu đãi này, hãy tải xuống trình cài đặt phiên bản chuyên nghiệp từ vị trí này.

https://www.defenderui.com/Download/InstallDefenderUIPro.exe

Cài đặt nó và tận hưởng các tính năng của phiên bản pro miễn phí.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00