MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

DeepL Write AI công cụ viết sửa lỗi ngữ pháp dựa trên AI

by MinhPC

DeepL Write AI công cụ viết sửa lỗi ngữ pháp dựa trên AI

DeepL, nhà sản xuất DeepL Translator, hôm nay đã ra mắt sản phẩm đồng hành, DeepL Write . DeepL Write là một người bạn đồng hành viết AI, theo công ty, được thiết kế để cải thiện giao tiếp bằng văn bản.

DeepL Write AI công cụ viết sửa lỗi ngữ pháp dựa trên AI

DeepL Write hiện có sẵn miễn phí và được dán nhãn beta. Công cụ viết sửa lỗi ngữ pháp và dấu chấm câu, đưa ra gợi ý viết và có thể diễn đạt lại toàn bộ câu.

Giao diện giống với giao diện của DeepL Translator. Người dùng nhập hoặc dán văn bản vào trường văn bản ở bên phải và DeepL Write phiên bản cải tiến của nó ở bên phải. Quá trình này diễn ra ngay lập tức và người dùng có thể sao chép kết quả vào khay nhớ tạm ngay lập tức.

Tùy chọn hiển thị các từ thay thế có sẵn. Một cú nhấp chuột vào một từ hoặc cụm từ sẽ hiển thị các lựa chọn thay thế mà người dùng có thể chọn bằng một cú nhấp chuột. Tùy chọn tương tự cũng có sẵn cho các câu. DeepL Write hiển thị các phiên bản khác nhau của câu mà người dùng có thể chọn để thay thế câu đã chọn.

DeepL Write chỉ khả dụng dưới dạng công cụ web vào thời điểm này. Hỗ trợ ngôn ngữ được giới hạn ở tiếng Anh và tiếng Đức vào thời điểm đó. Người bạn đồng hành viết hỗ trợ tiếng Anh Anh và Mỹ, người dùng có thể chọn từ một menu nhỏ ở đầu trường văn bản nguồn.

Dịch vụ dịch thuật của công ty cũng bắt đầu với sự hỗ trợ ngôn ngữ hạn chế. Các ngôn ngữ và công cụ bổ sung đã được thêm vào trong nhiều năm và điều tương tự cũng sẽ xảy ra với DeepL Write. Các ngôn ngữ như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Bồ Đào Nha sẽ được đưa vào các bản cập nhật sắp tới. Các bản cập nhật trong tương lai cũng có thể bao gồm các tùy chọn để xử lý toàn bộ tài liệu và các công cụ chuyên dụng hoặc tiện ích bổ sung để cải thiện quy trình làm việc và khả năng sử dụng.

DeepL chưa tiết lộ kế hoạch liên quan đến phiên bản thương mại của dịch vụ. Công ty có thể nhắm mục tiêu lại mô hình freemium mà nó đã sử dụng cho DeepL Translator; điều này sẽ giữ phiên bản cơ sở của DeepL Write miễn phí cho bất kỳ ai, nhưng có giới hạn.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00