MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Dead Simple Screen Sharing dịch vụ họp trực tuyến & chia sẻ màn hình miễn phí

by MinhPC

Dead Simple Screen Sharing dịch vụ họp trực tuyến & chia sẻ màn hình miễn phí

Đối với việc dạy máy tính từ xa để giúp giải quyết vấn đề, hệ thống Windows có một Windows Quick Assistant có thể điều khiển từ xa máy tính của bên kia và chia sẻ màn hình, đồng thời có thể sử dụng ứng dụng Google Meet, LINE hoặc các dịch vụ liên lạc khác để gửi ảnh màn hình, miễn là cả hai các bên có tài khoản hoặc cài đặt phần mềm.

Nếu bạn không quen với bên kia nhưng muốn trò chuyện và dạy từ xa, dịch vụ trực tuyến Dead Simple Screen Sharing  được giới thiệu trong bài viết này không yêu cầu đăng ký và bạn có thể kết nối để trò chuyện và chia sẻ hình ảnh màn hình bằng cách mở liên kết trong trình duyệt của mình .

Dead Simple Screen Sharing là dịch vụ họp trực tuyến & chia sẻ màn hình miễn phí. Nó không cần cài đặt phần mềm và không cần đăng ký. Mở trang web bằng trình duyệt và nhập tên người dùng để tạo cuộc họp trực tuyến. Bạn có thể mời người khác tham gia thực hiện cuộc gọi video thông qua một liên kết và bạn có thể chia sẻ màn hình máy tính của mình và gửi văn bản. , Tệp, không giới hạn số lượng kết nối và thời gian.

Trang web: Dead Simple Screen Sharing
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
URL: https://deadsimplescreensharing.com/

Cách sử dụng Dead Simple Screen Sharing

Mở trang web Dead Simple Screen Sharing, nhấp vào “Share Your Screen” để bắt đầu cuộc họp trực tuyến, hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký. 

Trình duyệt sẽ hỏi có cho phép sử dụng quyền camera và micrô hay không, hãy nhấn “Cho phép” để trò chuyện video, sau đó nhập tên người dùng và nhấn “Join” để vào phòng kết nối.

Trang web sẽ tạo URL cuộc họp, sao chép và gửi liên kết để mời người khác tham gia cuộc họp, người tham gia mở liên kết và cũng nhập tên và nhấn “Join” để kết nối.

Khi bên kia tham gia họp trực tuyến, bật camera và micro để trò chuyện qua video Bấm vào “Phonebook” trên thanh công cụ để xem danh sách người tham gia Không giới hạn số người và thời gian kết nối.

Nhấp vào nút “Trò chuyện” để gửi văn bản, tệp và nhãn dán và kích thước tệp được giới hạn dưới 100 MB. Người dùng cũng có thể chia sẻ hình ảnh màn hình máy tính. Nhấn vào nút “Screen” để chọn chia sẻ toàn bộ màn hình, một cửa sổ hoặc một tab trình duyệt. Nhấn vào mục tiêu và nhấn “Share” để bắt đầu truyền màn hình. 

Màn hình trò chuyện

Chia sẽ màn hình

Dead Simple Screen Sharing hỗ trợ máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động và các thiết bị khác. Mở trang web trong trình duyệt để gọi và trò chuyện, gửi tệp và chia sẻ hình ảnh màn hình.

Chúc các bạn thành công !

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00