MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Copilot nâng cấp lên GPT-4 Turbo và DALL-E 3 từ OpenAI

Copilot đang nhận được nhiều ưu đãi hơn với các mô hình AI mới để mang lại kết quả chính xác trong các nhiệm vụ phức tạp, hình ảnh chất lượng cao hơn và viết lại từ web tốt hơn.

by MinhPC

Copilot nâng cấp lên GPT-4 Turbo và DALL-E 3 từ OpenAI

Microsoft đã công bố kế hoạch nâng cấp Copilot của mình với GPT-4 Turbo và DALL-E 3 của OpenAI để cải thiện đáng kể chức năng tổng thể của dịch vụ. Bản cập nhật dự kiến ​​sẽ bắt đầu được tung ra trong vài tuần tới nhưng công ty đang thử nghiệm những thay đổi này với một nhóm người thử nghiệm được chọn.

GPT-4 Turbo là mô hình AI ngôn ngữ tổng quát mới nhất của OpenAI sẽ cho phép Copilot thực hiện các nhiệm vụ phức tạp hơn mà gần như không thể thực hiện được. Trong ngữ cảnh, phiên bản trước của mô hình ngôn ngữ cho phép nhập dữ liệu tối đa 50 trang văn bản, nhưng phiên bản mới cho phép tối đa 300 trang. Điều này sẽ cho phép chatbot cung cấp phản hồi chính xác hơn.

DALL-E 3 là mẫu hình ảnh có thể được nhắc nhở bằng văn bản để tạo ra hình ảnh với chất lượng cao hơn bao giờ hết. Mô hình mới cũng có thể tạo ra kết quả chính xác hơn với phiên bản này. Trình tạo hình ảnh Bing của Microsoft với DALL-E 3 hiện đã có sẵn.

Ngoài ra, Microsoft cũng đang chuẩn bị giới thiệu một số tính năng mới cho Copilot, bao gồm cả “Inline Compose” cho phép bạn viết nhanh từ hầu hết các trang web bằng cách chọn một khối văn bản và nhắc Copilot viết lại nó cho bạn. Công ty dự kiến ​​sẽ sớm cung cấp tính năng này thông qua Microsoft Edge .

Copilot đang có tính năng “Code Interpreter” mới cho phép người dùng thực hiện các tác vụ phức tạp và mã hóa nâng cao, chẳng hạn như tính toán chính xác, trực quan hóa và phân tích dữ liệu. Tính năng này vẫn có sẵn trong phiên bản beta và sẽ sớm ra mắt.

Cuối cùng, công ty cũng đang cập nhật công cụ tìm kiếm Bing của mình với GPT-4, mang đến thuật ngữ “Deep Search,” nói tóm lại, cho phép dịch vụ trả lời các truy vấn phức tạp chính xác hơn bằng cách phân tích truy vấn tìm kiếm, tìm kiếm nhiều biến thể của truy vấn đồng thời và loại bỏ thông tin không cần thiết để có kết quả toàn diện hơn. Tính năng này cũng sắp ra mắt.

Những tính năng và khả năng mới này sẽ có sẵn cho Copilot trên web, Microsoft Edge, Microsoft 365 cũng như Windows 11 và 10 .

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00