MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Converter App công cụ chuyển đổi định dạng trực tuyến miễn phí hỗ trợ nhiều loại tệp

by MinhPC

Converter App công cụ chuyển đổi định dạng trực tuyến miễn phí hỗ trợ nhiều loại tệp

Converter App là một công cụ chuyển đổi tệp trực tuyến hỗ trợ nhiều loại tệp khác nhau, bao gồm âm thanh, video, nhạc, ảnh, tài liệu, v.v. Giao diện hoạt động đơn giản và dễ sử dụng, đồng thời có thể dễ dàng chuyển đổi các tệp thành định dạng cần thiết. Người dùng không cần đăng ký tài khoản, miễn phí 100% không ẩn phí, không giới hạn số lượng và dung lượng file tải lên, có thể chuyển đổi hàng loạt nhiều file.

Hướng dẫn ứng dụng chuyển đổi:

Mở trang web Ứng dụng chuyển đổi, trước tiên hãy chọn công cụ chuyển đổi bạn muốn sử dụng, Phổ biến ở đầu trang có các công cụ phổ biến và thường được sử dụng, nhập định dạng tệp (chẳng hạn như PDF) vào hộp tìm kiếm để chọn trình chuyển đổi phù hợp. 

Converter App hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu, sách điện tử, tập tin nén, v.v., như trong hình bên dưới, kết quả tìm kiếm có các công cụ chuyển đổi ở nhiều định dạng khác nhau. 

Vào trang công cụ chuyển đổi, kéo tệp vào hộp chấm hoặc nhấp để chọn tệp, bạn có thể xử lý hàng loạt nhiều tệp, bản chính thức không giới hạn số lượng và dung lượng. 

Việc mở tệp sẽ ngay lập tức tải tệp lên để xử lý chuyển đổi và tiến trình sẽ được hiển thị trên trang web. 

Đợi quá trình xử lý hoàn tất, nhấn “Download” để tải file xuống, chuyển đổi nhiều file cùng lúc và xuất ra file nén .zip. 

Trang chủ của Ứng dụng chuyển đổi đề cập rằng việc sử dụng các công cụ chuyển đổi này là miễn phí 100%, không cần đăng ký, không có phí ẩn và không có giới hạn về số lượng tệp hoặc kích thước tệp mà người dùng có thể chuyển sang.

Trang web: https://converter.app/

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00