MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Công cụ download ISO Windows 10/11 thay thế Media Creation Tool

by MinhPC

Công cụ download ISO Windows 10/11 thay thế Media Creation Tool

Dễ dàng có được Windows ISO chính thức để cài đặt sạch hoặc thử nghiệm: chỉ cần tải xuống ứng dụng Media Creation Tool cho Windows 10 hoặc 11 từ các trang web tương ứng của chúng . Tuy nhiên, ứng dụng chính thức có một số nhược điểm đáng chú ý, chẳng hạn như tính khả dụng của phiên bản giới hạn hoặc phụ thuộc vào kiến ​​trúc. Giờ đây, bạn có thể bỏ qua những hạn chế đó bằng cách sử dụng giải pháp thay thế MCT mới từ Michael Niehaus.

Công cụ truyền thông Oofhours (tên bắt nguồn từ blog oofhours.com của Michel ) sử dụng các bảng kê khai chính thức của Microsoft dẫn đến hình ảnh được lưu trữ trên máy chủ của công ty. Ứng dụng tải xuống các tệp ESD và sau đó chuyển đổi chúng thành ISO sẵn sàng để sử dụng.

OMT cho phép chọn Windows 10 hoặc 11, kiến ​​trúc (x64, x86 hoặc ARM64), ngôn ngữ và phiên bản. Ngoài Home và Pro tiêu chuẩn, ứng dụng cho phép bạn nhận các SKU không chính thống, chẳng hạn như Enterprise, Education hoặc Professional for Workstations. Lưu ý rằng ứng dụng liệt kê một số phiên bản không tồn tại (chẳng hạn như Windows 10 Cloud), vì vậy bạn sẽ gặp lỗi khi tải xuống các biến thể cụ thể.

Không giống như ứng dụng Media Creation Tool chính thức, OMT không thể sao chép hình ảnh đã tải xuống vào ổ USB. Bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách gắn ISO và sao chép nội dung của nó vào USB có định dạng FAT32. Ngoài ra, hãy sử dụng các tiện ích khác, chẳng hạn như Rufus được cập nhật gần đây .

Bạn có thể tải xuống Oofhours Media Tool từ blog của Michael Niehaus .

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Cách sao lưu, khôi phục, trích xuất dữ liệu Image Backup trên Windows 11 07/04/2023 - 18:56

[…] tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một hình ảnh hệ thống hoàn chỉnh trên máy tính Windows 11 , sau đó tìm hiểu cách lưu trữ nó hoàn toàn hoặc chỉ sao lưu các tệp […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00