MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Clownfish Voice Changer phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí cho Windows

by MinhPC

Clownfish Voice Changer phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí cho Windows

Khi sử dụng máy tính để họp trực tuyến, gọi thoại hay chơi game, nếu bạn muốn gây cười và để đầu dây bên kia nghe một giọng nói khác thì phần mềm thay đổi giọng nói Clownfish Voice Changer này có 12 hiệu ứng tích hợp sẵn và bạn có thể chuyển đổi qua lại.

Clownfish Voice Changer là một ứng dụng để thay đổi giọng nói của bạn. Nó được cài đặt ở cấp hệ thống nên mọi ứng dụng sử dụng micrô hoặc thiết bị ghi âm khác sẽ bị ảnh hưởng. Nói chung – giọng nói của bạn sẽ được sửa đổi trong Steam, Skype, Hangouts, ooVoo, Viber, Ekiga, Jitsi, Ventrilo, TeamSpeak, Mumble, Discord, v.v.

Danh sách hiệu ứng giọng nói:

Alien
Atari
Clone
Mutation
Fast Mutation
Slow Mutation
Male pitch
Silence
Female pitch
Helium pitch
Baby pitch
Radio
Robot
Custom pitch

 

 

 

Nó cũng có thể điều chỉnh cao độ, trộn các hiệu ứng âm thanh, phát hiệu ứng âm thanh và âm thanh nền xung quanh, đồng thời có chức năng chuyển văn bản thành giọng nói tích hợp, có thể lưu âm thanh WAV bằng cách nhập văn bản.

Trình phát nhạc với danh sách phát và điều khiển âm thanh nâng cao. Các định dạng phương tiện khác nhau được hỗ trợ.
Trình phát âm thanh với quản lý và âm thanh tích hợp.
Hỗ trợ plugin Công nghệ Studio ảo (VST) .

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows Vista / 7/8/8.1/10/11.

Cài đặt Clownfish Voice Changer dễ dàng

Mở trang tải xuống của trang web chính thức , nhấp vào phiên bản để tải xuống ứng dụng. Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp để thực hiện cài đặt Clownfish Voice Changer và tiếp tục bước tiếp theo. Sau khi cài đặt xong, bạn mở phần mềm khởi động phím tắt Clownfish Voice Changer, trên khay hệ thống của thanh công việc sẽ xuất hiện một biểu tượng, sau khi khởi động, mở lại phím tắt sẽ có danh sách chức năng, đầu tiên là giọng nói công tắc thay đổi (Bật/tắt). 

Khi bạn khởi động ứng dụng, biểu tượng logo của Trình thay đổi giọng nói sẽ xuất hiện trên thanh khay của Windows. Khi bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng này, menu điều khiển chính sẽ xuất hiện. Bấm đúp vào biểu tượng bật và tắt ứng dụng. Khi tùy chọn Hear microphone được chọn, bạn sẽ có thể nghe thấy giọng nói đã sửa đổi của mình. Từ menu VST Effects , bạn có thể quản lý và định cấu hình các plugin VST của mình .

Cửa sổ thay đổi giọng nói chính – tại đây bạn chọn hiệu ứng giọng nói đang hoạt động. Khi được bật, biểu tượng sẽ có màu. Nếu bạn muốn dừng tất cả hiệu ứng, nhấn nút Clear effect . Cửa sổ này được mở từ tùy chọn Set Voice Changer trong menu chính.

Cửa sổ Danh sách nhạc – tại đây bạn có thể quản lý và kiểm soát nhạc của micrô nền. Các lệnh được hỗ trợ – phát, dừng, tạm dừng, tiếp tục, bản nhạc tiếp theo/trước đó, điều khiển âm lượng.
Có thể thêm nguồn nhạc từ Internet (YouTube, Vimeo, v.v.) bằng cách cài đặt bộ lọc bắt buộc .

Để sử dụng Clownfish làm công cụ thay đổi giọng nói, bạn phải cài đặt nó trên thiết bị thu âm mà bạn muốn sửa đổi. Theo mặc định, Clownfish được cài đặt trên thiết bị ghi âm mặc định. Nếu bạn muốn cài đặt nó trên các thiết bị khác, bạn có thể thực hiện việc này tại đây. Installing/Removing Clownfish yêu cầu quyền Quản trị. Cửa sổ này được mở từ tùy chọn Setup trong menu chính.

Voice Assistant – công cụ trợ giúp chuyển đổi văn bản thành lời nói. Bạn có thể chọn các giọng nói khác nhau từ trình đơn thả xuống.

Sound Player – tại đây bạn có thể phát nhiều âm thanh khác nhau. Khi nhấn phím nóng – âm thanh được xác định trước sẽ được phát.

Download Clownfish Voice Changer

Trang web chính thức: https://clownfish-translator.com/voicechanger/
Tải xuống phần mềm: [Tải xuống trang web chính thức]

(Phiên bản phần mềm : v1.70_64bit)

Hoặc tải các phiên bản đầy đủ cho các nền tảng khác nhau tại liên kết bên dưới

Link : https://clownfish-translator.com/voicechanger/download.html

Release log (1.70):
Added VSTClownfish support (plugin)
Added Polish UI
Security and stability fixes

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00