MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Chrome 107 Stable hiện đã có sẵn với 14 bản sửa lỗi bảo mật

by MinhPC

Chrome 107 Stable hiện đã có sẵn với 14 bản sửa lỗi bảo mật

Google đã phát hành phiên bản ổn định mới của trình duyệt web Chrome của mình cách đây không lâu. Chrome 107 Stable đã ra mắt đối với tất cả các hệ điều hành máy tính để bàn được hỗ trợ và dành cho Android. Bản cập nhật trình duyệt web được phân phối trong những ngày tới và thậm chí hàng tuần như thường cho toàn bộ cơ sở cài đặt. Người dùng Chrome muốn nâng cấp sớm có thể thực hiện việc này bằng cách kiểm tra các bản cập nhật theo cách thủ công.

Tất cả những gì yêu cầu là tải chrome://settings/help vào thanh địa chỉ của trình duyệt hoặc chọn Menu> Help> About Google Chrome. Trang mở ra hiển thị phiên bản đã cài đặt hiện tại và chạy kiểm tra các phiên bản mới. Bất kỳ phiên bản nào được tìm thấy sẽ được tải xuống và cài đặt. Cần khởi động lại để hoàn tất nâng cấp lên phiên bản Chrome mới.

Hoặc download Update tại đây : https://www.google.com/intl/vi/chrome/update/

Chrome 107

Việc nâng cấp đưa phiên bản Chrome dành cho máy tính để bàn lên 107.0.5304.62 cho Mac, 107.0.5304.68 cho Linux và 107.0.5304.62/63 cho Windows và phiên bản Android lên 107.0.5304.54. Các phiên bản Chrome dành cho máy tính để bàn và Android giải quyết cùng một tập hợp các lỗ hổng trong các phiên bản trước của trình duyệt web.

Google lưu ý rằng Chrome 107 vá 14 vấn đề bảo mật khác nhau. Xếp hạng mức độ nghiêm trọng cao nhất là “cao”, chỉ đứng sau mức xếp hạng quan trọng. Google không đề cập đến việc khai thác trong tự nhiên, nhưng bạn vẫn nên cập nhật càng sớm càng tốt để bảo vệ trình duyệt khỏi các cuộc tấn công tiềm ẩn.

Trang Trạng thái nền tảng của Chrome liệt kê mười một cải tiến khác nhau trong Chrome. Hầu hết trong số này chỉ thú vị đối với các nhà phát triển; một ngoại lệ đáng chú ý là Google đã bật hỗ trợ giải mã phần cứng HEVC trên tất cả các hệ thống được hỗ trợ. Tính năng này yêu cầu phần cứng được hỗ trợ và hệ điều hành hỗ trợ HEVC.

Google không liệt kê tất cả các thay đổi mà nó thực hiện đối với Chrome trên trang trạng thái của nền tảng cũng như trên các blog chính thức của công ty. Có thể Chrome 107 bao gồm những thay đổi mà người dùng sẽ nhận thấy sau khi họ cập nhật lên trình duyệt. Hiện tại, nó chủ yếu là một bản phát hành không bình thường nên được coi là một bản cập nhật bảo mật đầu tiên và quan trọng nhất.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Tải xuống Microsoft Edge 107 sửa 13 lỗ hổng bảo mật 28/10/2022 - 20:36

[…] Trình duyệt Microsoft Edge trong kênh Stable đã được cập nhật lên phiên bản 107 (107.0.1418.24). Sau đó, bản beta sẽ có phiên bản 108 vào tuần tới. 13 lỗ hổng bảo mật đã được sửa chữa. Ít hơn một so với Chrome. […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00