MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Chế độ Action mode trên iPhone 14 là gì ?

by MinhPC

Chế độ Action mode trên iPhone 14 là gì ?

iPhone đã được Apple tiếp tục đổi mới camera để vượt trội so với phần còn lại – năm nay với iPhone 14 là tính năng quay video với Chế động hành động (Action mode) – một tính năng camera tiên phong đưa tính năng quay video của Apple lên một tầm cao mới.

Chế độ hành động (Action mode) trên iPhone 14 tương tự như bạn sử dụng gimbal để quay với iPhone 14. tính năng camera đơn giản này của Apple có khả năng giết chết Go-Pro. Dưới đây là chi tiết thông tin về chế độ này.

Chế độ hành động của iPhone là gì?

Chế độ hành động (Action mode) được tích hợp vào chính ứng dụng camera của iPhone, với mục đích duy nhất là ổn định các video có chuyển động mạnh. Về cơ bản, Chế độ Hành động cho phép bạn quay video giống như đầu ra của Go Pro hay việc gắn iPhone vào các gimbal trên thị trường.

Apple không làm thì thôi còn làm thì rất tốt, có thể nói rằng Chế độ hành động cũng như vậy. Ngoài khả năng ổn định video cực tốt, chế độ quay video này còn cho phép bạn sử dụng Dolby Vision và quay video HDR.

iPhone nào hỗ trợ chế độ Action?

Hiện tại, các báo cáo từ Apple cho thấy chỉ có dòng iPhone 14 mới có Chế độ hành động (cả 4 sản phẩm).

Cách bật Chế độ hành động trên iPhone 14

Chế độ hành động giống như bất kỳ chế độ nào khác trên ứng dụng máy ảnh của iPhone 14. Bạn có thể vuốt qua các chế độ trong thanh trượt, chọn Chế độ hành động và quay video hành động rất chuyên nghiệp.

  • Mở ứng dụng Máy ảnh.
  • Chuyển sang chế độ quay video.
  • Bấm vào icon Chế độ hành động.

Cách thức hoạt động của Chế độ hành động trên iPhone 14

Apple đã đưa ra một tuyên bố chính thức về cách hoạt động của nó: “Chế độ Action mode sử dụng cảm biến đầy đủ với khả năng quét cao và hiệu chỉnh cuộn nâng cao hơn để làm cho video trông cực kỳ ổn định khi bạn đang thực hiện hành động. Chỉ cần bật nó để có video mượt mà, đẹp mắt mà không cần phải mang thêm thiết bị như gimbal. Nó cũng hỗ trợ Dolby Vision HDR. ”

Có thể nói Action mode (Chế độ hành động) mà Apple giới thiệu khá thú vị và theo mình thì nó đủ dùng và có khả năng giết chết Go Pro nhờ tính năng ổn định của nó.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00