MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

ChatPDF – Đọc trích xuất dữ liệu DPF với công nghệ Chat Bot AI

by MinhPC

ChatPDF – Đọc trích xuất dữ liệu DPF với công nghệ Chat Bot AI

Đối mặt với hàng chục trang tệp PDF, bạn phải mất rất nhiều thời gian để đọc hết nội dung từng câu và giờ đây, công nghệ AI có thể được sử dụng để tiết kiệm thời gian. ChatPDF là một dịch vụ trực tuyến có thể giao tiếp với các tệp PDF. Chỉ cần tải tệp PDF lên và phân tích nó để trích xuất nội dung văn bản và tạo chỉ mục. Robot trò chuyện AI sẽ thông báo nội dung văn bản và đặt trước ba câu hỏi, cho phép người dùng trò chuyện Thay vào đó, hãy đọc từng từ để giúp bạn nhanh chóng hiểu nội dung hoặc sắp xếp các điểm chính của bản tóm tắt.

ChatPDF sử dụng giao diện API ChatGPT để đặt câu hỏi về tệp PDF. Robot AI sẽ trả lời theo tệp và đính kèm thông tin trang. Nó có thể sử dụng ngôn ngữ tự nhiên để trò chuyện tương tác. Theo mặc định, cuộc trò chuyện sẽ bắt đầu bằng ngôn ngữ văn bản tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác Đặt câu hỏi, ChatGPT sẽ trả lời bằng ngôn ngữ tương ứng và bạn cũng có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào, không giới hạn nội dung của tệp PDF.

ChatPDF có thể được sử dụng miễn phí mà không cần đăng ký. Phần giới thiệu ngắn gọn và không có quảng cáo. Tương đối, có những hạn chế. Tệp PDF không được vượt quá 50 trang và dung lượng tệp dưới 10MB. Có giới hạn ba tài liệu và 50 cuộc trò chuyện mỗi ngày. Nếu cần, bạn có thể chọn một dịch vụ đăng ký.

Trang web: ChatPDF
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
URL: https://www.chatpdf.com/

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00