MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

ChatGPT Plus hiện có sẵn dưới dạng gói đăng ký mới

by MinhPC

ChatGPT Plus hiện có sẵn dưới dạng gói đăng ký mới

Bản phát hành của ChatGPT đã gây bão trên toàn thế giới, thu hút không chỉ rất nhiều người dùng trên toàn thế giới mà còn gây ra nhiều tranh cãi. Giữa những lời phàn nàn về đạo văn AI , nỗ lực chống lại các tài liệu nghiên cứu do ChatGPT tạo ra và tất cả các loại ồn ào xung quanh chatbot AI đàm thoại, OpenAI đã tiếp tục với kế hoạch cải thiện các dịch vụ được cung cấp thông qua nó.

Với tin tức về gói thanh toán được công bố chỉ vài ngày trước, gói đầu tiên trong số nhiều gói đăng ký đang được triển khai hiện đã được công ty AI phát hành. Hiện có sẵn với mức giá $20 một tháng, ChatGPT Plus cung cấp các tính năng bổ sung sau cho người dùng cao cấp:

  • Truy cập chung vào ChatGPT, ngay cả trong thời gian cao điểm
  • Thời gian phản hồi nhanh hơn
  • Ưu tiên truy cập vào các tính năng và cải tiến mới
OpenAI cũng đã nhận xét về cách bản xem trước nghiên cứu được truy cập rộng rãi đã cho phép nó cải thiện những hạn chế do dịch vụ đưa ra, cũng như hiểu và phân tích các trường hợp sử dụng khác nhau mà người dùng đã tận dụng. Do đó, các gói cụ thể cho trường hợp sử dụng và chi phí thấp khác cũng đang được khám phá, với danh sách chờ API ChatGPT cũng được lên kế hoạch sớm ra mắt.

Hiện tại chỉ dành cho khách hàng Hoa Kỳ, ưu đãi mới cũng được lên kế hoạch sớm mở rộng sang các quốc gia và khu vực khác. Những người quan tâm có thể đăng ký thông qua danh sách chờ chính thức , với mục tiêu OpenAI sẽ bắt đầu quá trình mời người dùng tiềm năng trong những tuần tới. Những người dự định tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí có thể an ủi rằng công ty vẫn đánh giá cao họ, lưu ý rằng “Chúng tôi yêu người dùng miễn phí của mình và sẽ tiếp tục cung cấp quyền truy cập miễn phí vào ChatGPT”.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

ChatGPT Optimizer - Thay đổi giao diện ChatGPT, lưu hình chụp phiên chat, nghe đọc,… 31/03/2023 - 19:18

[…] nhân tạo (AI) đang làm mưa làm gió hiện nay. Dịch vụ gồm 2 phiên bản, trong đó ChatGPT Plus dành cho người dùng trả phí với khả năng phản hồi nhanh và chính xác […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00