MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Cách tích hợp ChatGPT vào danh mục tìm kiếm Google, Bing

by MinhPC

Cách tích hợp ChatGPT vào danh mục tìm kiếm Google, Bing

Trước đây, chúng tôi có giới thiệu cách sử dụng ChatGPT chung với Google và thường phần trả lời nằm bên phải trang kết quả. Nhưng bây giờ, chúng ta có thêm một cách mới mà người viết thấy nó khá tiện đó là bạn luôn luôn có thể truy vấn hỏi ChatGPT ngay trong các trang tìm kiếm mà cụ thể là trong Google và Bing.

Chúng ta sẽ sử dụng GPT4 for Google Search and Bing để thực hiện điều này. Đây là một tiện ích mở rộng Chrome miễn phí có khả năng tích hợp ChatGPT vào danh mục tìm kiếm của Google và Bing để bạn có thể hỏi ChatGPT bất kỳ lúc nào khi tìm kiếm mà không ảnh hưởng kết quả.

GPT4 for Google Search and Bing hiện đã có sẵn trên Chrome Web Store, bạn vào đây hay theo liên kết > bấm Add to Chrome > Add extension để cài đặt tiện ích mở rộng này.

SidePanel for Gemini and GPT-4 Google Search
SidePanel for Gemini and GPT-4 Google Search

Cài đặt xong, bạn thực hiện tìm kiếm với Google hay Bing sẽ thấy thêm mục tìm kiếm mới là GPT-4. Bạn bấm vào để thực hiện truy vấn với ChatGPT. Từ khóa tìm kiếm sẽ được nhập sẵn, bạn chỉ cần bấm Enter để xem câu trả lời.

Bạn lưu ý là tiện ích cần tài khoản ChatGPT để hiển thị phần trả lời. Cho nên bạn cần đăng nhập trong tab mới mà tiện ích mở ra giúp bạn.

Một điều nữa là câu trả lời hiển thị tiếng Anh cho nên bạn nhập luôn câu hỏi tiếng Anh và vế cuối kêu nó trả lời bằng tiếng Việt. Trả lời xong thì bạn có thể nhập câu hỏi mới và nó không ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm chung trên Google hay Bing.

Chúc các bạn thành công !

 

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00