MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Cách tắt bộ chọn hồ sơ trong Google Chrome.

by MinhPC

Cách tắt bộ chọn hồ sơ trong Google Chrome.

Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome và có nhiều hồ sơ người dùng đã đăng nhập, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện mỗi khi bạn mở Google Chrome. Cửa sổ này hỏi bạn muốn sử dụng tài khoản nào và khá khó chịu vì vậy bạn cũng có thể vô hiệu hóa nó, vì vậy hãy làm theo khi chúng tôi hướng dẫn bạn chính xác cách thực hiện. Ngoài ra, nếu bạn không thấy tính năng này, hướng dẫn này cũng sẽ chỉ cho bạn cách bật nó.

Google Chrome tự động cập nhật khá thường xuyên và tự động áp dụng tất cả các tính năng và thay đổi mới. Đó là điều tuyệt vời 99% thời gian, tuy nhiên, có những trường hợp một số bản cập nhật giới thiệu các tính năng mới gây khó chịu hơn là hữu ích. Ví dụ: bộ chọn cấu hình mới khi khởi chạy.

Mặc dù tôi hiểu được lý do cho sự thay đổi này và nó có ý nghĩa trong một số trường hợp, nhưng nó chắc chắn gây khó chịu cho những người có hai cấu hình nhưng không chuyển đổi giữa chúng thường xuyên. Tin tốt là có thể tắt lời nhắc chuyển đổi cấu hình này, mặc dù mọi người có thể không biết tìm cài đặt ở đâu. Vì vậy, hãy làm theo khi chúng tôi hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

Làm cách nào để xóa Bộ chọn hồ sơ trong Google Chrome?

Để ngăn Chrome hỏi bạn hồ sơ bạn muốn đăng nhập bằng cách sử dụng khi mở Google Chrome, bạn cần thực hiện thay đổi sau.

  • Sau đó, mở Google Chrome khi cửa sổ Bộ chọn hồ sơ xuất hiện, hãy bỏ chọn hộp ở góc dưới cùng bên phải có nội dung Hiển thị khi khởi động.

Sau khi bạn thực hiện thay đổi này vào lần tiếp theo khi bạn mở Google Chrome, bạn sẽ không thấy cửa sổ bộ chọn Cấu hình. Mọi thứ sẽ trở lại bình thường và bạn sẽ phải chuyển đổi bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ của mình ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt.

Bạn đã thay đổi ý định và muốn bật lại Bộ chọn hồ sơ trên Chrome khi khởi động? Bật bộ chọn hồ sơ trong Google Chrome.

Nếu bạn đã đổi ý và muốn sử dụng lại Bộ chọn hồ sơ trên Chrome, bạn có thể bật tính năng này bằng cách thực hiện theo các bước sau.

  • Trước tiên, hãy mở Chrome và nhấp vào biểu tượng Hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình trình duyệt.
  • Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng bánh răng nhỏ bên cạnh phần cấu hình khác.
  • Thao tác này sẽ hiển thị lại Bộ chọn hồ sơ nơi bạn có thể đánh dấu vào lại hộp kiểm Hiển thị khi khởi động .

Nếu bạn chỉ có một tài khoản duy nhất, bạn sẽ không thấy hộp kiểm ở đây. Vì vậy, bạn sẽ cần ít nhất hai tài khoản để điều này hoạt động.

Nếu bạn cũng đang gặp một số vấn đề với tiện ích mở rộng.

Nếu bạn cũng đang gặp một số vấn đề với các tiện ích mở rộng liên tục cài đặt lại sau khi gỡ cài đặt chúng, bạn có thể gặp phải vấn đề về tiện ích mở rộng độc hại. Rất may, chúng tôi đã trình bày điều này rất chi tiết trong hướng dẫn bên dưới.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00