MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Cách sao chép giọng nói của ai đó bằng AI | Công cụ nhân bản giọng nói AI.

by MinhPC

Cách sao chép giọng nói của ai đó bằng AI | Công cụ nhân bản giọng nói AI.

Nếu bạn đang thực sự tham gia vào không gian AI vào lúc này, có lẽ bạn đã tìm hiểu về Midjourney, DALL·E, Stable Diffusion, chatGPT và rất nhiều thứ khác. Tuy nhiên, hiện nay có một công cụ hoàn toàn mới trên thị trường cho phép bạn sao chép giọng nói chỉ bằng cách tải lên các mẫu âm thanh. Bạn có thể sao chép bất kỳ giọng nói nào bạn muốn bằng AI và một mẫu giọng nói ngắn của họ.

Phần mềm sao chép giọng nói AI là công nghệ cho phép bạn tạo lại giọng nói của ai đó bằng cách tải lên các mẫu âm thanh. Công nghệ này sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo để phân tích các mẫu giọng nói, cách phát âm, giọng điệu và nhịp điệu của người được nhân bản. Khi phần mềm đã phân tích các mẫu, nó sẽ tạo ra một mô hình kỹ thuật số về giọng nói của người đó có thể được sử dụng để tạo ra bài phát biểu mới.

Điều điên rồ là bây giờ có thể truy cập miễn phí các công cụ nhân bản giọng nói. Mặc dù có rất nhiều lợi ích có thể đạt được bằng cách sử dụng các công cụ này, nhưng cũng có nhiều nhược điểm tiềm ẩn đối với công nghệ này. Một trong những mối quan tâm lớn nhất là khả năng sử dụng sai. Ví dụ: ai đó có thể sử dụng phần mềm để tạo bản ghi âm giả của các chính trị gia hoặc nhân vật của công chúng khác, những bản ghi này có thể được sử dụng để truyền bá thông tin sai lệch và tuyên truyền. Ngoài ra,

Tuy nhiên, trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi sẽ có một chút thú vị với nó, vì vậy hãy làm theo khi chúng tôi chỉ cho bạn cách nhanh chóng và dễ dàng sao chép bất kỳ giọng nói nào bạn muốn, sau đó tạo nội dung bằng phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói được nói sử dụng giọng nói AI mới được nhân bản. Cho đến nay, sau khi tải lên một lượng kha khá nội dung mẫu từ giọng nói của chính mình, tôi nhận thấy rằng nó thiên về giọng Mỹ. Đó không phải là tất cả những gì đáng ngạc nhiên.

Cách sao chép bất kỳ giọng nói nào bằng các công cụ AI. Cách sao chép giọng nói của ai đó bằng AI, sau đó sử dụng chuyển văn bản thành giọng nói để nói.

Để trở thành, bạn cần truy cập https://beta.elevenlabs.io/ và tạo một tài khoản. Khi bạn đã tạo tài khoản, hãy đăng nhập và bạn sẽ được đưa đến trang nơi bạn có thể tải lên các mẫu giọng nói để sao chép.

  • Tại đây nhấp vào Add Voice , sau đó Add Instant Voice.

  • Giờ đây, bạn có thể tải lên tối đa 50 mẫu giọng nói mà bạn muốn sao chép. Bạn tải lên càng nhiều mẫu và càng dài thì giọng nói nhân bản sẽ càng hay. Vì vậy, hãy tải lên càng nhiều nội dung thoại càng tốt để có được kết quả tốt nhất. Đừng quên đặt tên cho bản sao giọng nói.

  • Sau khi công cụ hoàn tất quy trình, hãy nhấp vào Use bên cạnh giọng nói bạn đã tạo.

  • Điều này sẽ mở ra một cửa sổ mới, nơi bạn có thể nhập văn bản mà bạn muốn nói bằng giọng nói nhân bản.
  • Trên trang này cũng có một tập hợp các Voice settings options mà bạn có thể sử dụng để điều chỉnh giọng nói. Bạn có thể thử với điều này để có được giọng nói tự nhiên nhất có thể.

  • Cuối cùng, add the text that you want to be spoken bằng giọng nói mới được nhân bản của mình, sau đó nhấp vào Tạo. Sẽ mất vài phút để tạo yêu cầu chuyển văn bản thành giọng nói bằng giọng nói nhân bản mà bạn đã tạo.

Chỉ cần lưu ý rằng bạn chịu trách nhiệm về mọi thứ bạn tạo bằng công cụ này và sẽ chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ hành vi lạm dụng giọng nói nào. Điều quan trọng cần nhớ là giọng nói cũng có luật bản quyền xung quanh chúng, do đó bạn cũng có thể bị vi phạm bản quyền ở một số giai đoạn.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00