MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Cách nhận quyền truy cập sớm vào Bing với ChatGPT

by MinhPC

Cách nhận quyền truy cập sớm vào Bing với ChatGPT

Bing mới với ChatGPT đã được công bố chính thức và bạn có thể có quyền truy cập sớm vào trải nghiệm ngay bây giờ và sau đây là cách thực hiện.

Microsoft đang kết hợp công cụ tìm kiếm Bing của mình với chatbot ChatGPT từ OpenAI để cung cấp nhiều câu trả lời đàm thoại hơn cho con người. Phiên bản đầu tiên của trải nghiệm gần đây đã bị rò rỉ trên web, nhưng giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể yêu cầu quyền truy cập vào Bing mới trước khi ứng dụng này có sẵn cho công chúng.

Tuy nhiên, do tích hợp ChatGPT vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng nên Microsoft đang giới hạn quyền truy cập đối với một nhóm người dùng được chọn. Nếu bạn muốn là một trong những người đầu tiên dùng thử Bing mới được hỗ trợ bởi công nghệ AI mới này, bạn sẽ cần phải tham gia danh sách chờ.

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng ký để có quyền truy cập sớm vào trải nghiệm Bing Chat mới do ChatGPT AI cung cấp.

Truy cập sớm Bing với ChatGPT AI

Để truy cập Bing với bản xem trước ChatGPT, hãy làm theo các bước sau:

  • Mở Microsoft Edge (được khuyến nghị).
  • Mở trang danh sách chờ Bing .
  • Nhấp vào nút Sign-in  trên cùng bên phải.
  • Xác nhận thông tin đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn.
  • Nhấp vào nút “Join the waitlist” .

  • (Tùy chọn) Định cấu hình Microsoft Edge làm trình duyệt mặc định của bạn bằng cách đi tới edge://settings/defaultBrowservà nhấp vào nút Make default .

  • (Tùy chọn) Định cấu hình Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định của bạn bằng cùng một tài khoản Microsoft bằng cách truy cập edge://settings/searchvà chọn “Bing” từ cài đặt “Search engine use in the address bar”.

Sau khi hoàn tất các bước, bạn sẽ nhận được email xác nhận rằng bạn đang ở trong danh sách chờ để truy cập Bing Chat mới.

Các bước tùy chọn là bắt buộc, nhưng theo Microsoft, họ nên nhận quyền truy cập sớm vào phiên bản AI của công cụ tìm kiếm trước bất kỳ ai khác.

Mặc dù đôi khi bạn phải đợi để truy cập trải nghiệm chatbot, Bing đã cập nhật giao diện của nó với bản xem trước sớm của tích hợp xuất hiện ở bên phải kết quả tìm kiếm của bạn.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

4 comments

Trải nghiệm sử dụng Bing AI mới của Microsoft 14/02/2023 - 21:35

[…] Bước 2: Bạn truy cập vào địa chỉ bing.com/new để đăng ký thử nghiệm Bing […]

Reply
Bing Chat AI hiện đã có trên các thiết bị di động Android/iOS 04/03/2023 - 11:12

[…] chưa có quyền truy cập vào chatbot Bing mới, bạn sẽ phải tham gia danh sách chờ trước khi có thể bắt đầu sử dụng. Để thực hiện việc này, chỉ cần […]

Reply
Cách truy cập Bing Chat AI trên Chrome hoặc Firefox 18/03/2023 - 09:07

[…] Tuy nhiên, có thể truy cập Bing Chat AI từ các trình duyệt hiện đại khác (chẳng hạn như Chrome hoặc Firefox). Bạn chỉ cần thay đổi cài đặt “user agent” để lừa Bing nghĩ rằng bạn đang sử dụng Microsoft Edge làm trình duyệt. Tất nhiên, điều này chỉ khả thi nếu bạn đã đăng ký để truy cập chatbot . […]

Reply
Windows 11 build 23419 tung ra các tính năng mới trong Dev Channel 23/03/2023 - 09:04

[…] Nếu bạn có quyền truy cập vào Bing Chat AI mới , bây giờ bạn sẽ thấy một nút Bing trong hộp tìm kiếm để mở chatbot trên Microsoft Edge. […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00