MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Cách đăng ký SIM Vinaphone chính chủ ngay tại nhà trước ngày 31/03/2023

by MinhPC

Cách đăng ký SIM Vinaphone chính chủ ngay tại nhà trước ngày 31/03/2023

Theo khoản 8 Điều 1 của Nghị định 49 về lĩnh vực viễn thông di động. Các số điện thoại có thông tin chưa đúng với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ nhận được thông báo từ nhà mạng và khóa SIM sau 30 ngày. Nếu các bạn đang sử dụng nhà mạng Vinaphone thì bạn có thể kiểm tra và thay đổi thông tin cho chính xác ngay trên điện thoại của mình với một ứng dụng của Vinaphone. Sau đây là hướng dẫn cho bạn cách đăng ký SIM chính chủ Vinaphone, xem thôi nào.

Cách đăng ký SIM chính chủ Vinaphone

Bước 1: Với bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách đăng ký, sửa đổi thông tin SIM với ứng dụng chính thức của Vinaphone là ứng dụng My VNPT. Bạn có thể tìm nó trong các cửa hàng ứng dụng như App Store hay CH Play. Mình cũng sẽ để đường link phía bên dưới để bạn có thể truy cập nhanh trang tải app, ấn vào đó nếu như bạn muốn nhanh hơn nha.

My VNPT
My VNPT
Developer: VNPT MEDIA
Price: Free
‎My VNPT
‎My VNPT
Price: Free

Bước 2: Sau khi tải thành công thì bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản My VNPT của bạn nha. Đăng nhập xong, ở Trang chủ của ứng dụng thì bạn sẽ thấy một mục là Thông tin thuê bao. Tại đây ở mục Thông tin cá nhân sẽ hiện các thông tin của bạn, nếu thông tin của bạn có sai sót hoặc thiếu thì sẽ có một nút Cập nhật thông tin cá nhân. Sau đó một bảng các thông tin điều khoản sẽ hiện lên cho bạn ấn Đồng ý để tiếp tục nha.

Bước 3: Tiếp theo nhập chính xác mã OTP mà ứng dụng đã gửi về số điện thoại để xác nhận đây là tài khoản của bạn.

Bước 4: Cuối cùng, chọn loại giấy tờ mà bạn muốn cung cấp cho ứng dụng để xác nhận SIM chính chủ, có thể là CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu tùy bạn nhé. Sau đó chụp đầy đủ các mặt của giấy tờ theo yêu cầu của ứng dụng, chụp xong thì kiểm tra lại thông tin rồi bấm Hoàn thành là xong.

Chúc bạn thực hiện đăng ký thành công SIM chính chủ cho mình. Nếu có những khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.


Nguồn : thegioididong.com

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00