MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Cách đăng ký SIM Viettel chính chủ ngay tại nhà để không bị khoá trước ngày 31/03/2023

by MinhPC

Cách đăng ký SIM Viettel chính chủ ngay tại nhà để không bị khoá trước ngày 31/03/2023

Để tránh việc có nhiều sim rác làm tăng nguy cơ mạo danh, làm giả thông tin và lừa đảo, nhà nước đã ban hành văn bản yêu cầu các thuê bao điện thoại di động phải đồng bộ thông tin cá nhân của mình với CSDL quốc gia. Bạn có thể đến chi nhánh nhà mạng gần nhất để được hỗ trợ đồng bộ thuê bao. Nhưng nếu không thể đến các chi nhánh này, bạn có thể áp dụng cách đồng bộ thông tin thuê bao với CSDL quốc gia bằng smartphone ngay tại nhà sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại của mình. Nếu chưa tải thì bạn có thể vào CH Play hoặc AppStore để tìm ứng dụng hoặc ấn vào đường link bên dưới để truy cập nhanh vào trang cài đặt ứng dụng nha. Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên.

Bước 2: Tiếp theo, nếu bạn đã có tài khoản thì hãy đăng nhập vào rồi đến bước 4. Còn nếu chưa có tài khoản thì bạn nhấn vào Đăng ký. Để đăng ký tài khoản, bạn hãy điền số điện thoại muốn sử dụng để đồng bộ vào rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Sau đó hãy nhập mật khẩu, mã OTP rồi nhấn Hoàn thành. Sau khi đăng ký xong, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng. Hãy nhấn nút Đăng nhập ngay rồi nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn và nhấn Xác nhận.

Bước 4: Nếu bạn đã có tài khoản và muốn truy cập ứng dụng vào lúc khác, khi thực hiện, hãy nhấn vào nút Đăng nhập. Tiếp theo, bạn vào ô tìm kiếm gõ chữ “Thông tin khách hàng” rồi chọn lựa chọn được hiện ra.

Bước 5: Bạn tiếp tục nhấn vào mục “Thông tin khách hàng“. Sau đó, bạn tiếp tục chỉnh sửa các thông tin rồi nhấn Cập nhật. Công đoạn này sẽ được thực hiện nhiều lần cho đến khi nào tất cả thông tin của bạn được cập nhật đầy đủ. Sau khi bạn cập nhật xong, hệ thống nhà mạng sẽ tự lưu thông tin của bạn lại và đồng bộ với CSDL của nhà nước.

Lưu ý: Một số trường hợp tài khoản của bạn sẽ không thể thực hiện đồng bộ online. Nguyên nhân có thể là do nhà mạng đã có đủ thông tin cần thiết nên không yêu cầu đồng bộ hoặc hợp đồng thuê bao của bạn yêu cầu phải thực hiện đồng bộ trực tiếp tại cửa hàng.

Với những bước trên, bạn đã biết được cách đồng bộ thông tin thuê bao với CSDL quốc gia bằng smartphone ngay tại nhà đơn giản.

Cách thay đổi thông tin SIM Viettel để xác minh SIM chính chủ ngay tại nhà

Cách thay đổi thông tin SIM Viettel

Bước 1: Để đăng ký sim chính chủ Viettel, thay đổi thông tin thuê bao chính chủ Viettel cũng như cách thay đổi sim chính chủ trên My Viettel bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel, sau đó truy cập vào tab Tiện ích. Kế tiếp, bạn chọn mục Tất cả.

  • My Viettel dành cho hệ điều hành Android tại đây.
  • My Viettel dành cho hệ điều hành iOS tại đây.

Bước 2: Ở mục Sim số, bạn chọn vào Thay đổi giấy tờ. Sau đó, bạn chụp các giấy tờ mới cần cập nhật và ảnh chân dung của bạn để tiến hành đăng ký sim Viettel tại nhà.

Bước 3: Bạn lựa chọn địa chỉ cửa hàng Viettel gần bạn nhất để thực hiện ký hợp đồng thay đổi lại giấy tờ.

Bước 4: Bạn xác nhận lại lịch hẹn đến xác thực thay đổi giấy tờ. Sau đó, bạn thực hiện nhấn chọn Gửi yêu cầu và đến cửa hàng theo lịch hẹn để xác thực lại thông tin SIM chính chủ nhé! Cách thay đổi sim chính chủ trên My Viettel rất đơn giản phải không nào?

Với những hướng dẫn trên đây của mình đã giúp ích cho các bạn cần thay đổi thông tin giấy tờ tùy thân trên SIM Viettel và cũng như thực hiện thành công cách đổi SIM chính chủ tại nhà.

Chúc các bạn thành công !

Cách đăng ký SIM Vinaphone chính chủ ngay tại nhà để không bị khoá trước ngày 31/03/2023

Cách đăng ký SIM Mobifone chính chủ ngay tại nhà để không bị khoá trước ngày 31/03/2023

 


Nguồn: thegioididong.com

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00