MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ ngay tại nhà để không bị khoá trước ngày 31/03/2023

by MinhPC

Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ ngay tại nhà để không bị khoá trước ngày 31/03/2023

Từ ngày 31/3 theo khoản 8 Điều 1 của Nghị định 49 về lĩnh vực viễn thông di động, các thuê bao có thông tin không khớp với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ bị khóa một chiều và sau 15 ngày tiếp theo nếu không chỉnh sửa thông tin chính xác thì thuê bao đó sẽ bị khóa 2 chiều. Nếu bạn đang sử dụng SIM thuộc nhà mạng MobiFone, để tránh tình trạng này thì ngay sau đây sẽ là cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ ngay trên điện thoại của mình để bạn không lo bị khóa SIM.

Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ

Có nhiều cách thực hiện khác nhau nhưng qua quá trình tìm hiểu và sử dụng thì mình thấy cách sử dụng ứng dụng vẫn là nhanh chóng và tiện lợi nhất nên bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên app của MobiFone nha.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải cho mình ứng dụng My MobiFone, nếu đã có ứng dụng này thì bạn có thể bỏ qua bước 1. Nếu chưa có thì bạn có thể tìm và tải nó ở các của hàng ứng dụng như CH Play hoặc App Store. Mình cũng sẽ để đường link bên dưới cho bạn tiện thì ấn tải luôn cũng được.

My MobiFone
My MobiFone
Developer: MobiFone (Viet Nam)
Price: Free
‎My MobiFone
‎My MobiFone
Developer: MobiFone
Price: Free

Bước 2: Tiếp theo, khi tải và cài đặt ứng dụng được hoàn tất thì bạn hãy sử dụng tài khoản My MobiFone của mình để đăng nhập vào ứng dụng. Tài khoản My MobiFone là số điện thoại của bạn đó, nếu chưa có thì bạn có thể tạo luôn tại giao diện đăng nhập nha, cũng khá dễ thôi. Sau khi đăng nhập thành công thì bạn hãy chọn vào mục Khác, tại đây bạn sẽ thấy mục Thông tin khách hàng, bấm vào đó > chọn tiếp mục Thông tin thuê bao để tiếp tục.

Bước 3: Nếu bạn đã có thông tin thì sẽ có ô để bạn cập nhật thông tin. Còn nếu chưa có bất kỳ thông tin nào thì ứng dụng sẽ hiển thị như hình bên dưới, chọn Đăng ký thông tin để bắt đầu đăng ký SIM chính chủ. Chụp đầy đủ các thông tin, nhập chữ ký như ứng dụng yêu cầu rồi ấn vào Tiếp tục và làm theo các bước xác nhận tiếp theo của ứng dụng là xong.

Bên trên là cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ, chúc bạn thực hiện đăng ký thành công và không lo bị khóa cho những ngày sắp tới. Nếu trong quá trình thực hiện có những khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.


Nguồn: thegioididong.com

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00