MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Cách bật và sử dụng dịch vụ mạng bảo mật VPN miễn phí của Microsoft Edge

by MinhPC
A+A-
Reset

Cách bật và sử dụng dịch vụ mạng bảo mật VPN miễn phí của Microsoft Edge

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Dịch vụ mạng bảo mật VPN miễn phí của Microsoft Edge. Trình duyệt Microsoft Edge sẽ sớm tung ra một dịch vụ VPN tích hợp có tên là Microsoft Edge Secure Network . Nó sẽ là một dịch vụ VPN trình duyệt tích hợp , rất giống với các dịch vụ VPN thương mại và sẽ được cung cấp bởi Cloudflare.

Cách bật Mạng bảo mật VPN trên Microsoft Edge

Để sử dụng Dịch vụ mạng bảo mật VPN miễn phí của Microsoft Edge, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn
 2. Khởi chạy trình duyệt Edge
 3. Chọn Cài đặt
 4. Bật Microsoft Edge Secure Network
 5. Tính năng này sẽ tự động tắt khi bạn đóng Microsoft Edge.

Bây giờ, bạn sẽ thấy biểu tượng mạng an toàn xuất hiện trên thanh công cụ bên cạnh thanh địa chỉ và trong menu ngữ cảnh cài đặt. Nhấp vào biểu tượng cho phép bạn bật hoặc tắt mạng bảo mật Edge .

Tính năng Mạng bảo mật VPN của Microsoft Edge

Dịch vụ này sẽ cung cấp các tính năng sau:

 • Sử dụng miễn phí : Bạn nhận được 1 GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng khi đăng nhập vào Microsoft Edge bằng Tài khoản Microsoft của mình.
 • Mã hóa kết nối của bạn : Nó sẽ mã hóa kết nối internet của bạn để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến như tin tặc.
 • Giúp ngăn theo dõi trực tuyến : Edge sau đó sẽ giúp ngăn nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn thu thập dữ liệu duyệt web của bạn như thông tin chi tiết về những trang web bạn truy cập.
 • Giữ vị trí của bạn ở chế độ riêng tư : Tính năng này sẽ cho phép bạn duyệt bằng một địa chỉ IP ảo che giấu IP của bạn và thay thế vị trí địa lý của bạn.

Các dịch vụ VPN thương mại mặc dù an toàn và hữu ích nhưng có giá và đôi khi có thêm các lượt tải xuống. Khi sử dụng Microsoft Edge Secure network, dữ liệu của bạn sẽ được định tuyến từ trình duyệt thông qua một đường mã hóa để tạo kết nối an toàn, ngay cả khi sử dụng URL không an toàn bắt đầu bằng HTTP. Sự sắp xếp này sẽ khiến tin tặc khó lấy được bất kỳ quyền truy cập nào vào dữ liệu duyệt web của bạn trên mạng Wi-Fi công cộng được chia sẻ .

VPN là gì?

VPN hoặc Mạng riêng ảo , cho phép bạn tạo kết nối an toàn đến một mạng khác qua Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web giới hạn khu vực, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn khỏi những con mắt tò mò trên Wi-Fi công cộng, v.v. Nói một cách rất đơn giản, VPN kết nối PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với một máy tính khác (được gọi là máy chủ) ở đâu đó trên internet và cho phép bạn duyệt internet bằng kết nối internet của máy tính đó. Vì vậy, nếu máy chủ đó ở một quốc gia khác, nó sẽ xuất hiện như thể bạn đến từ quốc gia đó và bạn có thể truy cập những thứ mà bình thường bạn không thể truy cập được.

Tại sao nên sử dụng VPN để bảo mật và quyền riêng tư

VPN được mọi người sử dụng cho một số mục đích . Một số mục đích này là có mục đích tốt, trong khi những mục đích khác có thể bị coi là bất hợp pháp theo luật. Bao gồm các:

 • Lấy kết nối từ xa của mạng riêng của một tổ chức
 • Khi sử dụng Wi-Fi công cộng, bảo vệ dữ liệu
 • Ẩn vi phạm bản quyền BitTorrent
 • Ẩn khỏi sự kiểm duyệt hoặc giám sát của chính phủ
 • Truy cập thư viện Netflix từ các quốc gia khác.

Tải xuống Microsoft Edge Canary để trải nghiệm VPN

Truy cập liên kết này và tải xuống Microsoft Edge Canary

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00