MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Cách bật giao diện người dùng ứng dụng Outlook UI mới trên Windows 11

by MinhPC

Cách bật giao diện người dùng ứng dụng Outlook UI mới trên Windows 11

Phiên bản mới của Outlook dành cho thiết bị Windows 11 (và 10) có sẵn dưới dạng bản xem trước sớm và trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách kích hoạt trải nghiệm mới. Microsoft đã giới thiệu phiên bản Outlook được thiết kế lại giống với phiên bản web của dịch vụ dành cho thư và lịch nhưng có một số tính năng mới, chẳng hạn như một dạng xem duy nhất cho email, lịch và tác vụ. Ngoài ra, ứng dụng mới bao gồm hỗ trợ cho vật liệu mica phù hợp với phong cách thiết kế của Windows 11 .

Bản xem trước của ứng dụng email với dạng xem lịch đã sẵn dùng được một thời gian, nhưng nó chỉ giới hạn cho những người tham gia Office Insider Program có đăng ký Microsoft 365. Bản xem trước mới nhất của ứng dụng Outlook sẵn dùng cho mọi người, kể cả những người sử dụng phiên bản ứng dụng trên máy tính cổ điển thông qua đăng ký Microsoft 365 và cho những người không có đăng ký bằng ứng dụng Thư và Lịch.

Theo công ty, bản xem trước ban đầu chỉ hỗ trợ các tài khoản bên thứ nhất từ ​​Microsoft, cho dù đó là tài khoản cơ quan, trường học hay cá nhân, nhưng trải nghiệm dành cho tất cả mọi người, bất kể tài khoản bạn sử dụng. Ngoài ra, bản xem trước này đang được triển khai với sự hỗ trợ để thêm các dịch vụ email của bên thứ ba, chẳng hạn như Gmail, với quyền truy cập vào dịch vụ Lịch Google. Tuy nhiên, tính năng này đang được triển khai chậm, có nghĩa là có thể mất một thời gian để mọi người có thể sử dụng tính năng này.

Trong hướng dẫn này , bạn sẽ tìm hiểu các bước để có quyền truy cập sớm vào thiết kế giao diện Outlook mới trên Windows 11.

Kích hoạt ứng dụng Outlook mới trên Windows 11

Để bật ứng dụng Outlook mới trên Windows 11, hãy làm theo các bước sau:

  • Mở ứng dụng Outlook hoặc Mail trên Windows 11.
  • Nhấp vào nút chuyển đổi “Try the New Outlook” .

  • Nhấp vào nút Next .

  • (Tùy chọn) Chọn tùy chọn “No, don’t send optional data” .

  • Nhấp vào nút Accept .
  • Nhấp vào nút Continue.
  • Nhấp vào nút Open Outlook .

Sau khi bạn hoàn tất các bước, trải nghiệm Outlook sẽ khả dụng trên Windows 11, cho dù bạn có phiên bản Outlook cổ điển hay ứng dụng Mail and Calendar.

Windows 11 new Outlook mail

Trải nghiệm này cũng bao gồm một phiên bản được thiết kế lại của trải nghiệm lịch Outlook.

Windows 11 new Outlook calendar

Nếu bạn không thấy nút chuyển đổi “Try the New Outlook” ở góc trên cùng bên phải, bạn có thể cần phải cập nhật ứng dụng email khách của mình để cung cấp tùy chọn này. Nếu bạn có ứng dụng Mail and Calendar, hãy mở phần “Library” trong ứng dụng Microsoft Store và nhấp vào nút “Get updates” . 

Trong trường hợp bạn có phiên bản Outlook dành cho máy tính để bàn, hãy mở ứng dụng > File > Office Account , mở menu “Update Options” và chọn nút “Update Now” .

Chúc các bạn thành công !

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00