MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Bộ sưu tập hình nền Windows 11 sắp ra mắt

by MinhPC
Bộ sưu tập hình nền Windows 11 sắp ra mắt

Bộ sưu tập hình nền Windows 11 sắp ra mắt

Không giống như Windows 10 và hình nền có sẵn dành riêng cho thương hiệu của nó, hình nền mặc định của Windows 11 — Bloom — có nhiều cảm xúc trừu tượng hơn. Microsoft đã xem xét một số biến thể “Bloom” trước khi xuất xưởng Windows 11 và bây giờ bạn có thể tải xuống một trong số chúng ở độ phân giải 8K tuyệt đẹp.

Theo @WindAesthetic, hình nền Windows 11 cổ phiếu ban đầu có “vẻ ngoài giống cánh hoa hơn” giống một bông hoa màu xanh kỳ lạ thay vì thứ giống vải cuối cùng. Không giống như hình nền bạn thấy sau khi cài đặt Windows 11, hình nền “giống như cánh hoa” ban đầu có sự khác biệt đáng chú ý giữa các biến thể tối và sáng.

Mặc dù Microsoft chưa bao giờ phát hành những hình nền này, nhưng bạn có thể dễ dàng phát hiện ra biến thể tối trong Microsoft Store — công ty sử dụng nó trên ảnh chụp màn hình của ứng dụng stock Calculator.

Dưới đây là một số biến thể của hình nền Windows 11 stock wallpaper. Hình nền tối có các biến thể màu sắc khác nhau, cộng với một số điểm thú vị trên nền màu sáng. Tất cả hình ảnh đều ở độ phân giải 4K để hiển thị tốt trên màn hình có độ phân giải cao.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00